Tóc Tiên nói gì về đám cưới bí mật với Hoàng Touliver?

13:50 | 21/02/2020

|
Sau một ngày tổ chức lễ cưới tại Đà Lạt, ca sĩ Tóc Tiên đã gửi lời cám ơn bạn bè và chia sẻ lý do quyết định làm bí mật thay vì không công khai rầm rộ.

Sáng 21/2, trên trang cá nhân, ca sĩ Tóc Tiên đã có những chia sẻ cảm xúc của bản thân sau lễ cưới bí mật cùng với Hoàng Touliver ở Đà Lạt. Cô viết: "Tiên chỉ xin phép được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những lời chúc mừng của mọi người gần xa, trực tiếp có, gián tiếp ý nhị cũng có. Cảm ơn vì đã tôn trọng Tiên và người thân gia đình".

toc tien noi gi ve dam cuoi bi mat voi hoang touliver
Lễ cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver tại nhà thờ ở Đà Lạt - Ảnh: HHSB

Đồng thời, Tóc Tiên cũng cho biết lý do cô tổ chức lễ cưới bí mật vì muốn giữ những thứ riêng tư nhất cho bản thân và không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào cuộc sống đời thường.

"Nếu có theo dõi con đường hoạt động nghệ thuật của Tiên hơn 15 năm qua, mong mọi người hiểu cho lý do vì sao Tiên xin phép được giữ kín những riêng tư nhất về mình: phần vì bản tính cố hữu của Tiên và đối tác đều không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào cuộc sống đời thường, phần lớn hơn là vì chúng mình chỉ muốn được khán giả yêu thương bằng chính những sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc", Tóc Tiên bày tỏ.

Dưới bài viết, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc phúc đến cặp đôi Tóc Tiên - Hoàng Touliver. Ngoài ra họ cũng ủng hộ cô khi quyết định tổ chức lễ cưới bí mật để đảm bảo sự riêng tư trong ngày trọng đại của mình. 

toc tien noi gi ve dam cuoi bi mat voi hoang touliver

Đông đảo bạn bè có mặt trong lễ cưới của cặp đôi

toc tien noi gi ve dam cuoi bi mat voi hoang touliver
Hoàng Touliver và Tóc Tiên nâng ly chúc mừng cùng bạn bè

Trước đó, sáng 20/2, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã làm lễ cưới ở nhà thơ Con Gà, Đà Lạt trước sự chứng kiến của người thân và đông đảo bạn bè. Sau đó, nữ ca sĩ mời bạn bè dự tiệc ở biệt thự hoành tráng vào lúc 17h. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng có mặt ở Đà Lạt để chung vui với cô như: Soobin Hoàng Sơn, Binz, Rhymastic, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, JustaTee, Hot girl Ngọc Thảo...

Tuấn Minh

toc tien noi gi ve dam cuoi bi mat voi hoang touliverTóc Tiên hạnh phúc bên cạnh Hoàng Touliver trong lễ cưới ở Đà Lạt
toc tien noi gi ve dam cuoi bi mat voi hoang touliverTóc Tiên và Hoàng Touliver tổ chức lễ cưới vào ngày 20/2?
toc tien noi gi ve dam cuoi bi mat voi hoang touliverTóc Tiên và Hoàng Touliver làm đám cưới vào tháng 2 tại Đà Lạt?

 

loading...
cong trinh dien gio tren bien dau tien cua viet nam

Công trình điện gió trên biển đầu tiên của Việt Nam

Đây chính là một trong những nhà máy điện gió xây dựng sớm và quy mô nhất tại Việt Nam hiện nay.