Tài tử quyến rũ "không tuổi" Pierce Brosnan: "Cả đời, tôi không giận dữ"

08:59 | 17/05/2023

|
Pierce Brosnan - tài tử Hollywood quyến rũ bất chấp thời gian - vừa tiết lộ rằng cả cuộc đời mình, ông không bao giờ giận dữ. Để làm được như vậy, Pierce Brosnan có bí quyết.
Tài tử quyến rũ không tuổi Pierce Brosnan: Cả đời, tôi không giận dữ - 1
Tài tử Pierce Brosnan (Ảnh: Daily Mail).

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tạp chí US Closer, tài tử Pierce Brosnan cho biết trong cả cuộc đời mình, ông chưa bao giờ giận dữ. Brosnan tìm tới thiền để giữ cho tâm trí ở trạng thái cân bằng. Nam tài tử 69 tuổi cho rằng giận dữ là điều vô ích, không giúp giải quyết được vấn đề gì.

"Tôi không giận dữ, ngay cả trong những sự việc mà tôi có thể giận dữ. Sự giận dữ có thể đưa chúng ta tới đâu, có thể giúp chúng ta được việc gì? Tôi luôn cho rằng giận dữ chẳng giúp giải quyết được vấn đề gì. Tôi rất thích thiền. Thiền giúp cho tâm trí tôi tĩnh lặng và cân bằng. Tôi có nguồn cảm hứng rất lớn khi nghĩ về nước và luôn lấy nước làm hình ảnh biểu tượng cho cách sống mà mình hướng tới", tài tử Pierce Brosnan cho hay.

Hiện tại, tài tử gạo cội đang sống cùng với người vợ thứ hai của mình - bà Keely Shaye Smith ở Kauai, Hawaii.

Tài tử quyến rũ không tuổi Pierce Brosnan: Cả đời, tôi không giận dữ - 2
Tài tử Pierce Brosnan được giao vai diễn Điệp viên 007 James Bond hồi năm 1995 (Ảnh: Daily Mail).

Pierce Brosnan sinh năm 1953 ở Ireland. Tuổi thơ của ông không mấy dễ chịu. Khi Brosnan còn nhỏ, cha của ông đã rời bỏ gia đình. Mẹ ông sau đó đi làm việc ở xa, bà chỉ có thể về thăm con 1-2 lần mỗi năm.

Cậu bé Pierce Brosnan đã lớn lên bằng sự chăm sóc và nuôi dưỡng của ông bà. Sau khi ông bà qua đời, Brosnan tới sống với gia đình của những người họ hàng. Tuổi thơ của Brosnan khá đơn độc.

Ở tuổi thiếu niên, Brosnan từng mong muốn trở thành họa sĩ. Ông từng theo học chuyên ngành thiết kế đồ họa. Sau khi ra trường, Brosnan đã làm công việc này trong 3 năm trước khi quyết định thử sức với diễn xuất.

Thoạt tiên, Brosnan theo học tại một trường đào tạo kịch nghệ ở London, Anh, trong vòng 3 năm. Brosnan bắt đầu diễn xuất từ năm 1975, ông đã thu hút sự chú ý trong giới làm phim trước khi nhận được vai diễn Điệp viên 007 James Bond hồi năm 1995.

Trong cuộc đời mình, Pierce Brosnan kết hôn hai lần. Ông gặp người vợ đầu của mình - bà Cassandra Harris sau khi rời khỏi trường kịch nghệ và bắt đầu khởi động sự nghiệp diễn xuất.

Hai người kết hôn hồi năm 1980 và có một người con trai từ cuộc hôn nhân này. Brosnan chính thức nhận nuôi hai con riêng của vợ sau khi cha ruột của hai đứa trẻ qua đời.

Tài tử quyến rũ không tuổi Pierce Brosnan: Cả đời, tôi không giận dữ - 3
Pierce Brosnan bên người vợ đầu (Ảnh: Daily Mail).
Tài tử quyến rũ không tuổi Pierce Brosnan: Cả đời, tôi không giận dữ - 4
Pierce Brosnan bên người vợ hiện tại (Ảnh: Daily Mail).

Bi kịch ập đến trong cuộc đời Brosnan sau khi vợ của ông qua đời vì ung thư hồi năm 1991. Đến năm 1994, Brosnan tìm được tình yêu thứ hai trong đời với bà Keely Shaye Smith, một nữ nhà báo.

Hai người chính thức bước vào hôn nhân trong năm 2001, họ có hai người con trai nay đều đã trưởng thành. Hiện tại, vợ chồng tài tử Pierce Brosnan ưu tiên việc cùng nhau tận hưởng cuộc sống khi cả hai đều đã lớn tuổi. Brosnan cũng trở lại với tình yêu dành cho hội họa mà thời trẻ, ông từng từ bỏ để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Theo Dân trí

Brad Pitt trở thành nghệ sĩ điêu khắc: Đẹp trai, tài hoa, nhưng Brad Pitt trở thành nghệ sĩ điêu khắc: Đẹp trai, tài hoa, nhưng "đa đoan"
Loạt tài tử Việt từng Loạt tài tử Việt từng "đốn tim" bao cô gái thập niên 80-90 giờ ra sao?

  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps
  • bidv-tiet-kiem-mua-vang-ron-rang-tai-loc
  • novaland-16-8
  • pvoil-duong-xa-them-gan
  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps
  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps