"Sinh tử" tập 8: Thông lo sợ đường dây chạy án bị bại lộ

14:48 | 13/11/2019

|
Sinh tử bắt đầu bước vào các diễn biến kịch tính khi Hoàng liên tục lôi kéo nhiều người cùng giúp chạy án còn Thông lo sợ đường dây bị bại lộ.

Trailer Sinh tử tập 8

Ở tập 8, khi nhận 2 tỷ từ Hoàn bị cáo Tỵ đã nhận hết mọi tội trước tòa. Tuy nhiên trong phiên xét xử vợ bị cáo Tỵ bất ngờ hét lớn: "Thôi chết rồi, nhà tôi bị lừa rồi bà con ơi. Anh Tỵ ơi đừng nhận tội anh Tỵ ơi...". Hành động của vợ Tỵ khiến phiên tòa rơi vào cảnh hỗn loạn và nhiều người không khỏi bất ngờ. 

sinh tu tap 8 thong lo so duong day chay an bi bai lo
Vợ Tỵ gây náo loạn ở tòa khi kêu oan cho chồng

Ngay trong đêm, đàn em của Hoàng (Trọng Hùng) ở trong trại giam đã tra tấn Tỵ và ép anh phải nhận tội cùng lời dằn mặt: "Vì mai mày ra toà xử nên tao giữ cho mày cái mạng này. Mày biết phải khai gì rồi chứ". 

sinh tu tap 8 thong lo so duong day chay an bi bai lo
Chủ tịch Trần Nghĩa lo lắng khi phiên tòa bị tác động

Sự việc náo loạn ở tòa khiến Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) lo lắng sẽ tác động tới phiên tòa. Tuy nhiên, Thông (Doãn Quốc Đam) khẳng định toà sẽ không chịu tác động bởi những việc này, vì theo nguyên tắc đây chỉ mới là thông tin một chiều, không có căn cứ. "Vẫn phải chờ vào kết quả của phiên xử hôm nay. Nhưng có thể sẽ quay lại phần xét hỏi", Thông nói. 

Nhưng Chủ tịch Trần Nghĩa vẫn chưa yên tâm và cho rằng tác động có thể không có nhưng việc vợ bị cáo Tỵ lật mặt sẽ có ảnh hưởng đến phiên toà, ít nhất là việc lấy lại lời khai. 

sinh tu tap 8 thong lo so duong day chay an bi bai lo
Thông căng thẳng và lo lắng đường dây chạy án bị bại lộ

Còn về phía Hoàng, khi thấy vụ án đảo chiều nên đã vội vàng hẹn gặp đại diện viện kiểm sát và công an. Ngay khi gặp, Thông đã quát mắng Hoàng: "Chính vì ông cứ giở giọng tiền ra nên việc nó mới lằng nhằng như thế này. Hở hông, hở sườn, vụ này mà đổ bể tôi mới là người chịu hậu quả đầu tiên". 

sinh tu tap 8 thong lo so duong day chay an bi bai lo
Hoàng tiếp tục nịnh nọt cấp trên để nhờ chạy án

Trước tình thế căng thẳng, Hoàng chỉ biết mềm mỏng và giở giọng ngon với Thông và Viện phó Viện kiểm sát: "Luật là của các anh. Tôi chỉ muốn các anh đứng ra giúp tôi làm sao để thoát khỏi kiếp nạn này. Cứu một mạng người bằng xây bảy toà tháp".

sinh tu tap 8 thong lo so duong day chay an bi bai lo
Bà Hiền gặp gỡ Bí thư Nhân để chấn vấn vụ cán bộ làm mất hồ sơ

Ở một diễn biến khác, Phó bí thư Hiền (Thúy Hà) đã gặp mặt Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) để truy cứu trách nhiệm đối với các cán bộ làm mất hồ sơ quy hoạch mỏ đá Thanh Lâm. Tuy nhiên, Bí thư Tỉnh uỷ Nhân khẳng định đây là việc của Chủ tịch Trần Nghĩa. "Liên quan đến xử lý Đảng viên lúc đó chúng ta mới vào cuộc", ông nói.

Sinh tử tập 8 sẽ được lên sóng lúc 21h ngày 13/11 trên VTV1.

Tuấn Minh

sinh tu tap 8 thong lo so duong day chay an bi bai lo"Sinh tử" tập 5: Con trai Chủ tịch tỉnh giúp Hoàng chạy án ở mỏ đá
sinh tu tap 8 thong lo so duong day chay an bi bai lo"Sinh tử" tập 4: Vũ bày cách Hoàng chạy án và mua chuộc báo chí

loading...
dieu ky dieu tu tao nhien lieu

Điều kỳ diệu từ tảo nhiên liệu

Các nhà công nghệ sinh học đã tạo ra được những loài tảo sản xuất ethanol, dầu thô, thậm chí diesel. Những loài tảo này chỉ cần ánh sáng mặt trời, CO2, nước biển và tiết ra nhiên liệu không ngừng.