"Sinh tử" tập 76: Mai Hồng Vũ điên cuồng khi bị rơi vào thế bế tắc

09:46 | 03/03/2020

|
Trong lúc bị dồn vào thế chân tường vì việc chạy án không hoàn hảo, Vũ đã túm cổ bồ nhí của con trai Chủ tịch tỉnh và buông lời hăm dọa giết.

Preview "Sinh tử" tập 76

Ở tập trước, sau nhiều nỗ lực cơ quan điều tra đã dẫn độ được Lê Hoàng (Trọng Hùng) từ Lào về Việt Nam để lấy lời khai. Tuy nhiên, trong quá trình chuẩn bị lấy lời khai, Hoàng đã liên tục bị đánh đòn tâm lý và gây sức ép vì kẻ xấu hăm dọa hãm hại gia đình khiến Hoàng vô cùng hoang mang. 

sinh tu tap 76 mai hong vu dien cuong khi bi roi vao the be tac
Lê Hoàng bị kẻ xấu đầu độc trong trại giam

Tiếp nối diễn biến kịch tính của phim, trong Sinh tử tập 76, Lê Hoàng lại hứng trọn trò bẩn thỉu và bị tra tấn tâm lý. Và kết quả cuối cùng anh bị đầu độc bằng chính tấm ảnh vợ con mà tay chân của các lãnh đạo điều tra này ném vào nhà tù cho Lê Hoàng.

Trong trại giam, Hoàng tỏ ra vô cùng đau đớn và nhiều khán giả cũng bày tỏ sự tò mò về số phận của Lê Hoàng không biết anh còn sống hay đã bị kẻ xấu đầu độc nhằm bịt đầu mối. 

sinh tu tap 76 mai hong vu dien cuong khi bi roi vao the be tac
Mai Hồng Vũ bực tức bóp cổ Quỳnh Trinh vì không hoàn thành nhiệm vụ anh giao

Ở một diễn biến khác, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) lại thể hiện một thái độ vô cùng tức giận và liên tục tra tấn, bóp cổ Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga). Lý do Vũ bực tức vì anh giao cho cô nhiệm vụ lấy lòng các lãnh đạo nhưng cô đã không hoàn thàn. Trong lúc bị dồn vào thế bế tắc và không thể có cửa chạy án, Mai Hồng Vũ bóp cổ Quỳnh Trinh và quát mắng: "Thằng Vũ này mà chết, chúng mày cũng không còn chỗ sống đâu."

Sinh tử tập 76 sẽ được lên sóng lúc 21h ngày 3/3 trên kênh VTV1.

Tuấn Minh

sinh tu tap 76 mai hong vu dien cuong khi bi roi vao the be tac"Sinh tử" tập 75: Thông bực tức vì bị cấp dưới qua mặt việc dẫn độ Lê Hoàng
sinh tu tap 76 mai hong vu dien cuong khi bi roi vao the be tac"Sinh tử" tập 74: Chủ tịch Trần Nghĩa lo lắng sẽ bị hạ bệ giống Bí thư Nhân
sinh tu tap 76 mai hong vu dien cuong khi bi roi vao the be tac"Sinh tử" tập 73: Mai Hồng Vũ tuyên bố không thiếu tiền để chạy án

loading...