"Sinh tử" tập 64: Nhà báo Hoàng Ngân bị cơ quan điều tra khởi tố

13:49 | 14/02/2020

|
Vì hấp tấp trong việc đăng tin khởi tố nhà máy đường khi chưa có quyết định từ cơ quan điều tra, nhà báo Hoàng Ngân bị Thông nắm điểm yếu và sẽ truy tố đến cùng.

Trailer Sinh tử tập 64

sinh tu tap 64 nha bao hoang ngan bi co quan dieu tra khoi to
Vì Ngân mà ông Phạm phải từ chức Tổng biên tập báo

Sinh tử tập 63, nhà báo Hoàng Ngân (Thanh Hương) đã làm liên lụy đến ông Phạm - Tổng biên tập báo Việt Thanh và điều tra viên Huy (Mạnh Trường) khi vội vàng đăng tin khởi tố nhà máy đường mà chưa có quyết định. Vì những rắc rối này, ở trong "Sinh tử"tập 64, ông Phạm đã quyết định từ chức để bảo vệ nhà báo Hoàng Ngân.

sinh tu tap 64 nha bao hoang ngan bi co quan dieu tra khoi to
Thông quyết truy tố nhà báo Hoàng Ngân tới cùng

Còn Thông (Doãn Quốc Đam) sau khi nắm được điểm yếu của nhà báo Hoàng Ngân anh đã quyết truy sự việc tới cùng và muốn khởi tố cô. "Nếu xét hành vi khách quan thì đã đủ yếu tố cấu thành tội làm lộ bí mật công tác. Đủ điều kiện để khởi tố vụ án, khởi tố bị can", Thông nói.

Khi được cấp trên hỏi cái đích hướng đến khởi tố vụ án là những ai, Thông cho rằng: "Trước mắt là Hoàng Ngân. Còn Bùi Thiên Huy và những người khác còn phụ thuộc vào diễn biến của điều tra".
 

sinh tu tap 64 nha bao hoang ngan bi co quan dieu tra khoi to
sinh tu tap 64 nha bao hoang ngan bi co quan dieu tra khoi to
Mai Hồng Vũ tự tin trước mọi sóng gió

Ở một diễn biến khác, Thông đã có một cuộc gặp riêng với Mai Hồng Vũ (Việt Anh) và nhắn nhủ rằng: "Đừng vì thắng lợi nhỏ mà quên đi đại sự. Chuyên án Thiên Thanh 2 đã khởi động và sẽ rất nhanh. Đó là mối lo duy nhất trong thời điểm hiện tại".

Tuy nhiên, Vũ vẫn thản nhiên trước lời cảnh báo và tự tin nói: "Cái nào đi cái đó. Khắc đi khắc đến. Thân tôi tôi phải lo trước chứ. Ông lo hơi xa đấy. Rồi ông sẽ thấy tại sao thằng Vũ này có thể lướt trên đầu mọi con sóng".

Sinh tử tập 64 sẽ được lên sóng lúc 21h ngày 14/2 trên kênh VTV1.

Tuấn Minh

sinh tu tap 64 nha bao hoang ngan bi co quan dieu tra khoi to"Sinh tử" tập 63: Thông chất vấn nhà báo Hoàng Ngân vì đăng tin khởi tố sớm
sinh tu tap 64 nha bao hoang ngan bi co quan dieu tra khoi to"Sinh tử" tập 62: Chủ tịch Trần Nghĩa tức giận vì báo đăng tin khởi tố sớm
sinh tu tap 64 nha bao hoang ngan bi co quan dieu tra khoi to"Sinh tử" tập 61: Viện kiểm sát quyết khởi tố vụ án nhà máy đường

loading...