"Sinh tử" tập 41: Mai Hồng Vũ mắng Trinh té tát vì điều gái "não ngắn" và lười biếng
Ở Sinh tử tập 41, trong cuộc gặp gỡ với Trinh (Quỳnh Nga), Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đã nhắc nhở rằng chuyến đi này rất quan trọng, dặn kỹ Trinh tuyệt đối không để xảy ra sai sót nào. Trinh cười đáp biết đó là khánh VIP nên "điều hàng" cẩn thận lắm: “Cẩn thận à? Cẩn thận mà vẫn toang đấy. Cô xem đám chân dài của cô để xảy ra những gì kia kìa”, Vũ lớn tiếng nói.
![]() |
![]() |
Trinh hoảng sợ khi Vũ lớn tiêng trách móc |
Thấy thái độ của Vũ khác thường, Trinh tỏ ra khá lo lắng và Vũ tiếp tục mắng: “Cô đưa sang toàn bọn không có não, thái độ thì lười, trâng tráo còn kêu yên tâm, ngon lành gì”. Còn Trinh vội vàng giải thích đã dặn dò cẩn thận, nhưng Vũ gạt đi vì khách VIP không hài lòng khiến công việc sau này của anh có thể bị đổ bể.
![]() |
Viện phó Viện Kiểm sát nói Huy cần phải làm việc theo chỉ đạo của Chủ tịch tỉnh |
Trong một diễn biến khác, Huy (Mạnh Trường) nói với ông Khôi - Viện phó Viện Kiểm sát đã báo cáo rõ với Trưởng ban nội chính rằng cần xác minh thêm có hay không việc chủ tịch huyện chỉ đạo cấp dưới bán đất cho doanh nghiệp, trưởng ban nội chính cũng nói rõ cần cẩn trọng trước sinh mệnh chính trị của một con người.
Nghe vậy, ông Khôi cười và dặn Huy khéo léo khi biết che chăn nhưng dặn dò đừng sa đà vào vì đó là chỉ đạo của Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng). Chủ tịch tỉnh chỉ đạo cần sớm khép lại vụ án Thanh Giang, tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp hoàn thiện dự án.
![]() |
Huy vẫn âm thầm điều tra vụ việc đất đai tại xã Giang Kim |
Một mặt khác, Huy đã có cuộc gặp gỡ với ông Khải chủ doanh nghiệp và trình bày lại rõ việc mua đất ở Giang Kim, đó là do xã hay doanh nghiệp khởi xướng. Khải trả lời ngay từ đầu có chủ trương mua các mảnh nhỏ đất chạy dọc công ty sông Giang để làm hành lang bảo vệ.
Chưa kịp để Khải nói tiếp Huy chặn ngang và hỏi: “Thiên Thanh của các anh có liên quan gì đến sông Giang”. Công ty Sông Giang chính là doanh nghiệp của Mai Hồng Vũ, Huy đang nghi ngờ sự liên quan của Vũ trong loạt sai phạm ở Việt Thanh.
Sinh tử tập 41 sẽ được lên sóng lúc 21h ngày 3/1 trên kênh VTV1.
Tuấn Minh
![]() |
![]() |
![]() |
-
"Sinh tử" tập cuối: Con trai Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa khó thoát án tù
-
"Sinh tử" tập 79: Lê Hoàng tiết lộ đường dây giúp bỏ trốn sang Lào
-
"Sinh tử" tập 77: Lê Hoàng khai nhiều quan chức dính líu tới Mai Hồng Vũ
-
"Sinh tử" tập 76: Mai Hồng Vũ điên cuồng khi bị rơi vào thế bế tắc
-
"Sinh tử" tập 75: Thông bực tức vì bị cấp dưới qua mặt việc dẫn độ Lê Hoàng
-
Tử vi tuần mới (21-27/4/2025): Tuổi Tuất năng lượng dồi dào, tuổi Tỵ quý nhân tương trợ
-
[VIDEO] Ngắm tượng Phật Quan âm cao nhất Đông Nam Á tại Quảng Ngãi
-
Những địa phương ở Quảng Nam và Quảng Ngãi không thay đổi địa giới hành chính
-
Khai mạc chuỗi sự kiện chào mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước
-
Công bố kết quả PAR Index 2024: Hải Phòng dẫn đầu cả nước, toàn quốc duy trì đà tăng
- Tử vi tuần mới (21-27/4/2025): Tuổi Tuất năng lượng dồi dào, tuổi Tỵ quý nhân tương trợ
- [VIDEO] Ngắm tượng Phật Quan âm cao nhất Đông Nam Á tại Quảng Ngãi
- Tử vi tuần mới (14-20/4/2025): Tuổi Hợi vận may tài lộc, tuổi Sửu cơ hội thăng tiến
- Tử vi tuần mới (7-13/4/2025): Tuổi Mùi hạnh phúc vẹn tròn, tuổi Mão công danh sáng rõ
- Tử vi tháng 4/2025: Tuổi Ngọ sự nghiệp khởi sắc, tuổi Thân vượng vận đào hoa
- Tử vi tuần mới (31/3-6/4/2025): Tuổi Tý tài lộc vượng phát, tuổi Dậu quý nhân trợ vận
- Tử vi tuần mới (24-30/3/2025): Tuổi Sửu nỗ lực không ngừng, tuổi Dần tài lộc bội thu
- Việt Nam tăng hạng vượt bậc về chỉ số hạnh phúc