"Sinh tử" tập 35: Mai Hồng Vũ bàn cách "chạy" chức cho con Chủ tịch tỉnh
Trailer Sinh tử tập 35
Ở Sinh tử tập 34, mâu thuẫn giữa dân với lãnh đạo huyện ngày càng căng thẳng, trước tình hình đó Vũ (Việt Anh) đã phải tìm cách để đưa Trần Bạt (Chí Nhân) nhanh chóng lên ghế Giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư mới có thể giải quyết êm xuôi được mọi chuyện.
![]() |
![]() |
| Vũ hứa hẹn sẽ chạy chức cho Trần Bạt |
Trong Sinh tử tập 35, Vũ đã có cuộc gặp gỡ riêng với Trần Bạt và nói chuyện úp mở với anh về việc sắp xếp một vị trí mới. Nghe đến đây Trần Bạt tỏ vẻ khá ngạc nhiên nhưng Vũ lại thể hiện đầy tự tin rồi nói Trần Bạt hãy chờ đợi sự bất ngờ.
![]() |
| Vũ khéo léo lấy lòng Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa |
Bên cạnh đó, Vũ tiếp tục lấy lòng Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) bằng cách mua tặng ông đôi giày mới. Nói chuyện với ông Nghĩa, Vũ khéo miệng cho rằng ông bận trăm công nghìn việc sẽ không có thời gian để ý tới đôi giày đã mòn gót. Điều này rất được lòng ông Nghĩa qua câu nói: "Cậu để ý rất chi tiết. Điều này còn quý hơn tiền. Tiền không bằng gót giày mới của cậu".
![]() |
![]() |
| Viện phó viện kiểm sát có những tranh luận về vụ án với cấp dưới |
Ở một diễn biến khác, Viện phó Viện kiểm sát và Kiểm sát viên tiếp tục có những tranh cãi về việc điều tra vụ án. Theo đó, Viện phó Viện kiểm soát cho rằng việc mua bán đất đai có liên quan đến doanh nghiệp nhưng đó là việc làm ăn của họ. Tuy nhiên ông nói thêm: "Quan điểm của chúng ta là xử lý nghiêm, không có vùng cấm nhưng cũng không nên cản trở những doanh nghiệp đang đầu tư vào tỉnh. Vì như vậy sẽ đi ngược chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh".
Khi Kiểm sát viên Huy hỏi lại: "Vậy có nghĩa không điều tra đến doanh nghiệp", Viện phó Viện kiểm sát liền đáp: "Cũng không hẳn là như vậy. Phạm vi điều tra đến đâu, chúng ta kiểm sát đến đó. Tôi lưu ý đây là chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh".
Sinh tử tập 35 sẽ được lên sóng lúc 21h ngày 24/12 trên kênh VTV1.
Tuấn Minh
-
"Sinh tử" tập cuối: Con trai Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa khó thoát án tù
-
"Sinh tử" tập 79: Lê Hoàng tiết lộ đường dây giúp bỏ trốn sang Lào
-
"Sinh tử" tập 77: Lê Hoàng khai nhiều quan chức dính líu tới Mai Hồng Vũ
-
"Sinh tử" tập 76: Mai Hồng Vũ điên cuồng khi bị rơi vào thế bế tắc
-
"Sinh tử" tập 75: Thông bực tức vì bị cấp dưới qua mặt việc dẫn độ Lê Hoàng
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, động viên người dân và doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi bão số 13
-
Hà Nội, TP HCM sẽ áp dụng quy chuẩn khí thải cao hơn và sớm hơn toàn quốc
-
Bộ Xây dựng chỉ đạo ứng phó khẩn cấp bão số 14 trên Biển Đông
-
Tử vi tuần mới (10-16/11/2025): Tuổi Mùi nguồn thu đa dạng, tuổi Ngọ chủ động vượt khó
-
Bão số 14 di chuyển chậm, triều cường ở mức cao
- Tử vi tuần mới (10-16/11/2025): Tuổi Mùi nguồn thu đa dạng, tuổi Ngọ chủ động vượt khó
- Tử vi tuần mới (3-9/11/2025): Tuổi Sửu cơ hội tiềm năng, tuổi Mão thuận buồm xuôi gió
- Tử vi tháng 11/2025: Tuổi Dần năng lực nổi trội, tuổi Thân cơ hội bứt phá
- Tử vi tuần mới (27/10-2/11/2025): Tuổi Ngọ hung cát đan xen, tuổi Thìn quý nhân dẫn lối
- Tử vi tuần mới (20-26/10/2025): Tuổi Tý bước tiến thuận lợi, tuổi Sửu sự nghiệp khả quan
- Tử vi tuần mới (13-19/10/2025): Tuổi Tuất năng lượng dồi dào, tuổi Ngọ gia đạo an yên
- Tử vi tuần mới (6-12/10/2025): Tuổi Dần thu nhập dồi dào, tuổi Hợi vận trình khởi sắc
- Tử vi tuần mới (29/9-5/10): Tuổi Tỵ sức hút đặc biệt, tuổi Thân thành công đến gần










