PVFCCo được vinh danh Top 3 DNNY có hoạt động IR tốt nhất 2019

20:56 | 09/08/2019

|
Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo, Mã chứng khoán DPM) vừa được cộng đồng nhà đầu tư bình chọn trong Top 3 Doanh nghiệp niêm yết (DNNY) nhóm Midcap có hoạt động IR được NĐT yêu thích nhất năm 2019.

Đây đã là năm thứ 7 DPM được bình chọn trong nhóm các công ty niêm yết có hoạt động IR tốt nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. 

Cụ thể, ngày 09/08/2019, ông Lê Cự Tân – Tổng Giám đốc PVFCCo đã tham dự Lễ công bố kết quả bình chọn và nhận kỷ niệm chương do Cổng thông tin Tài chính Chứng khoán Vietstock và Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính trao tặng. Tại Lễ công bố kết quả bình chọn, DPM là 1 trong 3 doanh nghiệp thuộc nhóm Midcap đã xuất sắc vượt qua các vòng thẩm định, bình chọn và được cộng đồng nhà đầu tư bình chọn nhiều nhất qua kênh online của trang tin vietstock.vn.

pvfcco duo c vinh danh top 3 dnny co hoat dong ir tot nhat 2019
Ông Lê Cự Tân (thứ 2 từ trái sang) đại diện PVFCCo nhận danh hiệu Top 3 DNNY nhóm Midcap có hoạt động IR được NĐT yêu thích nhất

Ông Lê Cự Tân cho biết: DPM rất vinh dự tiếp tục được nhà đầu tư bình chọn và vinh danh trong nhóm các DNNY có hoạt động IR tốt nhất năm 2019. "Kể từ khi niêm yết, DPM luôn chú trọng và đầu tư nguồn lực cho công tác IR với nhận thức rằng đây là một trong những hoạt động quan trọng nhằm định giá đúng giá trị doanh nghiệp, nâng cao tính thanh khoản cổ phiếu và đảm bảo lợi ích của cổ đông và nhà đầu tư. Trong giai đoạn tới, hoạt động IR của DPM sẽ tiếp tục được duy trì và đẩy mạnh nhằm hỗ trợ tốt việc định giá và thu hút nhà đầu tư khi nhà nước thoái vốn"” - ông Lê Cự Tân nói.

Theo Ban tổ chức, Cuộc thi Bình chọn IR 2019 khảo sát toàn diện 713 doanh nghiệp niêm yết thuộc 3 nhóm Largecap, Midcap và Small & Micro Cap và đã lựa chọn được 45 doanh nghiệp xuất sắc nhất vào vòng chung khảo từ 259 DNNY đạt chuẩn công bố thông tin theo các tiêu chí khảo sát. Theo đó, các doanh nghiệp được bình chọn và những doanh nghiệp tuân thủ nghiêm túc các quy định ngày càng chặt chẽ hơn về công bố thông tin (được quy định trong thông tư 155/2015/TT-BTC) đồng thời vượt qua được vòng đánh giá khắt khe về hoạt động IR từ các định chế tài chính chuyên nghiệp cũng như nhận được sự bình chọn nhiều nhất từ cộng đồng nhà đầu tư.

Thông qua bình chọn của nhà đầu tư và đánh giá của của các định chế tài chính, BCT đã chọn ra Top 3 DNNY có hoạt động IR được nhà đầu tư yêu thích nhất & Top 3 DNNY có hoạt động IR được các định chế tài chính đánh giá cao nhất theo 3 nhóm vốn hóa.

Tiêu chí bình chọn dựa vào đánh giá hoạt động IR “Minh bạch – Nhanh chóng – Hiệu quả”. Ngoài nghĩa vụ đáp ứng công bố thông tin bắt buộc đối với DNNY, nhà đầu tư bình chọn dựa vào các tiêu chí mở rộng về mức độ hài lòng cá nhân đồi với hoạt động IR của doanh nghiệp như chất lượng và sự minh bạch của thông tin được công bố; mức độ tương tác với cộng đồng nhà đầu tư; website cung cấp thông tin đầy đủ nhanh chóng….

Trong Top 15  doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất nhóm Midcap còn ghi nhận thêm 2 doanh nghiệp dầu khí là Tổng CTCP Dịch vụ kỹ thuật dầu khí Việt Nam (HNX: PVS) và Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2). 

P.V

pvfcco duo c vinh danh top 3 dnny co hoat dong ir tot nhat 2019

 

Đoàn thanh niên PVFCCo thực hiện Chiến dịch Mùa hè Xanh 2019
pvfcco duo c vinh danh top 3 dnny co hoat dong ir tot nhat 2019

 

Công đoàn và người lao động: Đồng hành cùng PVFCCo vượt khó
pvfcco duo c vinh danh top 3 dnny co hoat dong ir tot nhat 2019

 

6 tháng đầu năm 2019: PVFCCo 'ra lò' nhiều sản phẩm mới, lượng tiêu thụ khả quan
pvfcco duo c vinh danh top 3 dnny co hoat dong ir tot nhat 2019

 

Những người thợ trẻ giỏi của PVFCCo
pvfcco duo c vinh danh top 3 dnny co hoat dong ir tot nhat 2019

 

PVFCCo lần thứ 5 vào Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam
pvfcco duo c vinh danh top 3 dnny co hoat dong ir tot nhat 2019

 

PVFCCo: Quyết tâm vượt khó

  • bidv-pay
  • evn
  • sunshinegroup
  • mipec-rubik360
  • pvp-ctcp