PV DRILLING II đạt thành tích 9 năm liên tục vận hành an toàn

10:21 | 02/10/2018

|
Tính đến 12h đêm ngày 14/9/2018, giàn PV DRILLING II của Tổng Công ty CP Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling, mã: PVD) đã vượt qua cột mốc 9 năm liên tục vận hành an toàn, không để xảy ra sự cố gây mất thời gian lao động (Zero LTI), được công nhận bởi Hiệp hội các nhà thầu khoan dầu khí quốc tế (IADC).  
pv drilling ii dat thanh tich 9 nam lien tuc van hanh an toanPV Drilling cùng những tín hiệu khởi sắc
pv drilling ii dat thanh tich 9 nam lien tuc van hanh an toanCác giàn khoan của PV Drilling và căn cứ trên bờ an toàn
pv drilling ii dat thanh tich 9 nam lien tuc van hanh an toanGiàn PV DRILLING II đạt thành tích 8 năm hoạt động Zero LTI
pv drilling ii dat thanh tich 9 nam lien tuc van hanh an toanPV Drilling đẩy mạnh cung cấp dịch vụ ra nước ngoài

PV DRILLING II là giàn khoan biển tự nâng thứ hai của PV Drilling được chính thức đưa vào hoạt động ngày 15/9/2009. Với 9 năm liên tục vận hành an toàn, không để xảy ra sự cố gây mất thời gian lao động của giàn khoan PV DRILLING II là thành tích an toàn nổi bật thứ hai mà các giàn khoan tự nâng của PV Drilling đạt được trong năm nay, tiếp nối theo thành tích đạt 11 năm liên tục vận hành an toàn của giàn PV DRILLING I đạt được ngày 10/3/2018.

Đáng chú ý, cho đến nay, cả hai giàn khoan tự nâng của PV Drilling đều duy trì hoạt động an toàn kể từ ngày bắt đầu hoạt động. Hoạt động xuất sắc của giàn PV DRILLING II còn thể hiện thông qua hiệu suất hoạt động giàn luôn được duy trì ở mức trên 97%.

pv drilling ii dat thanh tich 9 nam lien tuc van hanh an toan
Giàn PV DRILLING II đạt thành tích 9 năm liên tục vận hành an toàn

Nhân dịp này, Tổng giám đốc PV Drilling Phạm Tiến Dũng đã gửi thư chúc mừng đến Ban Giám đốc và tập thể cán bộ nhân viên Xí nghiệp Điều hành Khoan, Ban Quản lý và đội ngũ người lao động giàn PV DRILLING II cùng Ban An toàn Chất lượng PV Drilling.

Trong thư, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể người lao động PV Drilling, Tổng giám đốc Phạm Tiến Dũng bày tỏ niềm vui, tự hào về thành tích an toàn này, khẳng định sự tận tâm và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ vận hành đã góp phần vào việc cung cấp dịch vụ khoan chất lượng cao cho nhiều khách hàng trong những năm qua, kể cả trong những thời điểm khó khăn nhất.

Tổng giám đốc PV Drilling cũng đánh giá cao và khẳng định tầm quan trọng của việc xây dựng và duy trì văn hóa an toàn tại PV Drilling, tạo dựng một môi trường làm việc mà ở đó mỗi thành viên không chỉ có ý thức cao về an toàn của bản thân mà còn luôn quan tâm đến sự an toàn của đồng nghiệp.

Với những dấu hiệu hồi phục của ngành công nghiệp khoan dầu khí gần đây, Tổng giám đốc PV Drilling Phạm Tiến Dũng hy vọng rằng, nhờ vào sự nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân sự, các giàn khoan của PV Drilling, bao gồm cả giàn PV DRILLING II sẽ có nhiều cơ hội để đạt được thành công hơn nữa trong tương lai, cụ thể là luôn giữ vững thành tích về vận hành an toàn.

T. Thanh

  • evn
  • sunshinegroup
  • mipec-rubik360
  • pvp-ctcp