Đắk Lắk:
Nhặt được ví tiền trả lại người đánh rơi
(PetroTimes) - Sáng ngày 7/12/2015, lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk đã tặng giấy khen cho Trung úy Nguyễn Đình Quân và Thượng sĩ Phùng Văn Tín, thuộc Phòng Bảo vệ chính trị nội bộ.
![]() |
Đại tá Đoàn Quốc Thư, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk tặng giấy khen cho 2 đồng chí Quân và Tín. |
Vào 13h, ngày 22/11/2015, trong lúc trên đường đến cơ quan, Trung úy Nguyễn Đình Quân và Thượng sĩ Phùng Văn Tín đã nhặt được một chiếc ví da bên trong có hơn 11 triệu đồng tiền mặt và giấy tờ tùy thân.
Hai đồng chí đã trao trả lại toàn bộ tài sản và giấy tờ cho chủ nhân là anh Đào Đức Quang, trú tại phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột.
Đây là nghĩa cử đẹp, góp phần làm cho quần chúng nhân dân thêm phần tin yêu vào lực lượng Công an nhân dân.
Duy Hòa
-
Đột phá hạ tầng - Thúc đẩy phát triển toàn diện
-
Bà Rịa - Vũng Tàu: Đồng loạt bứt phá hạ tầng, tạo cú hích cho phát triển vùng
-
Thủ tướng: "Ai làm tốt thì giao việc"
-
Thủ tướng: 3 kiến tạo để chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm
-
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu thông điệp chính sách tại Hội nghị P4G Việt Nam 2025