Nhà trường công khai xin lỗi việc trẻ mầm non bị đánh

15:30 | 26/12/2015

1,423 lượt xem
|
Sáng 26/12, lãnh đạo trường Mầm non Ánh Dương (Hà Đông, Hà Nội) đã đăng thư xin lỗi về việc giáo viên của trường đánh trẻ trên website trường.  
nha truong cong khai xin loi viec tre mam non bi danh Đình chỉ cô giáo mầm non đánh trẻ 16 tháng tuổi

Thư xin lỗi có đoạn: “Ngày 23/12/2015 cô giáo Nguyễn Thị Minh sinh năm 1995, là giáo viên của cơ sở 7 trường mầm non Ánh Dương 1 phường Phúc La, quận Hà Đông đã có hành vi không đúng với cháu Phùng Gia Đ, sinh năm 2012, là học sinh của cơ sở.

Chủ cơ sơ và giáo viên chân thành gửi lời xin lỗi gia đình cháu Phùng Gia Đạt và các bậc phụ huynh vì sự việc trên. Cô giáo Nguyễn Thị Minh vô cùng hối hận vì hành vi của mình và mong nhận được tấm lòng bao dung của gia đình cháu. Đây là bài học vô cùng sâu sắc và thấm thía cho cô giáo Nguyễn Thị Minh.

nha truong cong khai xin loi viec tre mam non bi danh
Hình ảnh cô giáo Minh từ clip

Chủ cơ sở mầm non Ánh Dương tạm cho cô giáo Nguyễn Thị Minh không được vào lớp trông giữ trẻ để chủ cơ sở xem xét và xử lý theo quy định”.

Trao đổi với PV, bà Trương Thị Thu Mến, Phó hiệu trưởng Trường mầm non Ánh Dương thông tin: Ban lãnh đạo hệ thống mầm non Ánh Dương và cô giáo Nguyễn Thị Minh cũng đã đến nhà xin lỗi gia đình cháu Đức tối 25/12.

Hiện cô giáo Nguyễn Thị Minh rất cũng rất ân hận về hành vi của mình. Phía gia đình cháu Đ cũng thông cảm cho hành động của cô. Cháu Đ sẽ được gia đình đưa trở lại lớp học vào đầu tuần tới.

Clip do một phụ huynh đưa lên mạng:

Về phần cô giáo Minh, dù đã được gia đình cháu Đ thông cảm, không ép cô Minh phải nghỉ việc. Tuy nhiên, xét thấy đây là hành động không thể chấp nhận được trong môi trường giáo dục vì thế nhà trường đang xem xét, có thể quyết định cho cô giáo Minh thôi việc.

Như PetroTimes đã thông tin, ngày 25/12 trên mạng xuất hiện một clip giáo viên mầm non đánh trẻ.

Theo chú thích của người chia sẻ video trên mạng xã hội thì cháu bé này đã bị cô giáo kéo tai, dúi đầu ở góc khuất, rồi tiếp tục bị lôi vào góc trong. Cháu bé đã bị cô giáo lột trần giữa trời lạnh.

Sau khi đăng tải, đoạn video nhận được hơn 2.400 lượt chia sẻ và nhiều bình luận bày tỏ sự bất bình về cách hành xử của giáo viên.

Đồng thời nhiều phụ huynh cũng hoang mang khi camera lắp ở lớp học cũng không thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con của mình.

Vụ việc được xác định là xảy ra tại trường mầm non chất lượng cao Ánh Dương (cơ sở Xa La, Hà Đông).

 

Huy An

  • bidv-tiet-kiem-mua-vang-ron-rang-tai-loc
  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps
  • nang-luong-cho-phat-trien
  • pvoil-duong-xa-them-gan
  • vietinbank
[PetroTimesMedia] San José - Xác tàu đắm đắt giá nhất thế giới

[PetroTimesMedia] San José - Xác tàu đắm đắt giá nhất thế giới

(PetroTimes) - Tàu San José, một tàu hải quân Tây Ban Nha bị chìm vào năm 1708, hiện đang là trung tâm của một cuộc tranh chấp pháp lý phức tạp.