Người mẫu Cao Ngân ám ảnh vì bị miệt thị hình ảnh gầy gò trơ xương

15:53 | 10/06/2019

|
Cao Ngân - người mẫu Vietnam’s Next Top Model 2017 tỏ ra hoảng sợ và bị ám ảnh khi bị cư dân mạng bình luận ác ý, miệt thị về hình ảnh cô gầy trơ xương trình diễn catwalk.
nguoi mau cao ngan am anh vi bi miet thi hinh anh gay go tro xuong
Hình ảnh gầy trơ xương của Cao Ngân trong đêm chung kết cuộc thi người mẫu

Tham gia trong chương trình Khoảnh khắc cuộc đời, người mẫu Cao Ngân đã chia sẻ lại cùng khán giả về câu chuyện đáng nhớ và cũng đáng quên trong sự nghiệp của mình.

Cao Ngân nhớ lại khoảnh khắc khi cô bước ra từ sân khấu đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2017 với thân thể gầy gò, trơ xương. Sau đó hình ảnh của Cao Ngân được lan truyền khắp trên mạng xã hội, rất nhiều bạn bè gửi cho Cao Ngân và nói cô bị chửi rất nhiều nhưng cô không dám đọc.

Phải mất 1 tháng sau bình tĩnh trở lại, Cao Ngân mới đọc các bình luận trên mạng xã hội dành cho mình. Khi đọc, Cao Ngân đã không khỏi bị sốc và cảm thấy tổn thương vì hình ảnh gầy guộc đó của mình bị cư dân mạng miệt thị. Nhiều người so sánh Cao Ngân với 'nạn đói năm 1945', đem ảnh cô để liên tưởng với những người mẫu nước ngoài chết vì biếng ăn.

nguoi mau cao ngan am anh vi bi miet thi hinh anh gay go tro xuong
Cao Ngân thừa nhận bị áp lực và ám ảnh bởi lời chê bai, miệt thị của cư dân mạng

Cao Ngân thừa nhận đó là quãng thời gian khó khăn nhất mà cô trải qua khi liên tục nhận những bàn tán của dư luận về cân nặng của mình. Với Cao Ngân, hình ảnh và câu chữ miệt thị đó vẫn khiến cô bị ám ảnh đến tận bây giờ. Nói về hình ảnh thời điểm đó, Cao Ngân cho biết: “Lúc đó, bị bệnh, nên tôi sụt cân rất nhiều. Sau đó đi khám, tôi biết phổi của mình bị nhiễm khuẩn. Trong đêm chung kết, tôi lộ cơ thể trông như chỉ còn xương nên mọi người bàn tán”.

Nghĩ lại căn bệnh mà mình từng trải qua, Cao Ngân tâm sự cô và gia đình bị ám ảnh cũng như nghĩ bản thân cũng khó qua khỏi. Thậm chí bà ngoại của Cao Ngân nói với chị gái cô chuẩn bị bữa ăn cuối cùng cho em gái.

nguoi mau cao ngan am anh vi bi miet thi hinh anh gay go tro xuong
Cao Ngân tỏ ra đầy lạc quan và đầy sức sống khi sức khỏe ổn định hơn

Tuy nhiên nhờ tích cực điều trị bệnh hiện tại sức khỏe của Cao Ngân đã ổn định và người đẹp đã tăng cân rõ rệt, sức khỏe, tinh thần lạc quan hơn trước. Khi được hỏi về định hướng tương lai, Cao Ngân cho biết vẫn muốn theo đuổi nghề người mẫu mặc dù tuổi đời nghề khá ngắn. Cao Ngân cũng tính sẽ hướng sang một lĩnh vực khác như các đàn chị đi trước nhưng bây giờ cô cần phải tích lũy kinh nghiệm kiến thức mới tính tiếp,

Cao Ngân chia sẻ hiện cô đã trở lại 49kg đúng với thể trạng trước khi thi Vietnam’s Next Top Model. Cao Ngân cũng mong muốn sẽ lên được 6kg nữa để cơ thể khỏe mạnh hơn. Sau cùng, Cao Ngân mong mọi người hạn chế bớt hành động miệt thị cơ thể của cô và những người khác chung cảnh ngộ bởi với những người không đủ mạnh mẽ hay đang có những suy nghĩ tiêu cực sẽ rất nguy hiểm.

Minh Anh

Người mẫu Quỳnh Anh lọt Top 10 Face Of Asia
Lộ diện dàn thí sinh đầu tiên của Mister Việt Nam 2019
Vietnam’s Next Top Model Cycle 9 chính thức quay trở lại
5 scandal gây chấn động showbiz Việt năm 2018

Độc đáo nghệ thuật tranh cắt lá

Độc đáo nghệ thuật tranh cắt lá

Với niềm yêu thích và sự khéo léo, tỉ mỉ, Kanat Nurtazin - một nghệ sĩ đến từ Kazakhstan đã thổi hồn cho những chiếc lá.