Những bức hình tội phạm gây ám ảnh

17:55 | 21/02/2019

|
Những tên tội phạm với thần thái hoang dại luôn khiến cho mọi người phải ám ảnh với biểu cảm của chúng qua những bức ảnh.

Mad Bomber

nhung buc anh toi pham gay am anh

Một tên tội phạm với biệt danh “Mad Bomber” đã gieo rắc nỗi kinh hoàng lên thành phố New York trong suốt 16 năm. Hắn đã đặt 33 quả bom tại khắp các nơi đông người qua lại như rạp phim, ga tàu điện, thư viện thành phố… Trong đó, 22 quả đã phát nổ khiến nhiều người bị thương.

Một điểm kì lạ của tên tội phạm này là khi đặt mỗi quả bom, hắn sẽ gọi điện báo cho cảnh sát và đố họ địa điểm nơi bom sẽ nổ, gây ra hỗn loạn khắp thành phố khi lực lượng cảnh sát cố sơ tán người dân.

Sau khi bị bắt, Mad Bomber bị giam rất nghiêm ngặt và các cánh nhà báo rất hiếm có ảnh của hắn. Trên kia là một trong những bức ảnh của hắn và đã gây ám ảnh cho người xem với nụ cười “ma quái” này.

Ricky Kasso

nhung buc anh toi pham gay am anh

Bức ảnh được chụp vào lúc chàng thanh niên Kasso bị bắt sau khi sát hại bạn mình là Gary Lauwers vào ngày 15 tháng 7 năm 1984.

Lý do hắn ra tay giết Lauwers là trong lúc đang “phê thuốc”, Kasso nghe tiếng một con quạ kêu lên trong rừng và hắn tưởng là quỷ Satan “mách bảo” anh phải giết Lauwers. Trong cơn điên loạn, hắn đã đâm bạn mình 36 nhát dao liên tục. Thậm chí, Kasso còn móc cả hai mắt của Lauwers ra và bỏ mặc xác anh trong rừng.

Hình ảnh một chàng trai trẻ với cặp mắt hoang dại là minh họa cho một giáo phái tà đạo tôn thờ Satan.

Nhiều tuần sau đó, Kasso tự tin khoe khoang “chiến tích” của mình với nhiều người và dẫn họ đi xem cái xác. Trong đó, có một người đã bí mật báo với cảnh sát và Kasso bị bắt. Sau 2 ngày bị giam, hắn đã treo cổ tự sát trong tù.

Andre Rand

nhung buc anh toi pham gay am anh

Vào năm 1987, ngôi trường Willowbrook State bị đóng cửa nhưng sau đó người ta bắt đầu nghe những lời đồn về một tay sát nhân tâm thần trốn viện tên là “Cropsey” lảng vảng trong khuôn viên ngôi trường bỏ hoang với một cây rìu trên tay.

Điều đáng sợ là Cropsey hoàn toàn có thật và hắn chính là Andre Rand - một nhân viên cũ của trường. Vào ngày 9 tháng 7, Jennifer Schweiger - một cô bé bị mắc bệnh down mất tích và người ta tìm thấy xác cô bé chôn trong sân trường gần nơi ở của Andre sau 35 ngày.

Với rất nhiều chứng cứ bất lợi, Andre Rand bị bắt. Ám ảnh nhất là vẻ mặt điên loạn và miệng liên tục chạy nước dãi của Andre Rand khi xuất hiện trước đám đông. Bức ảnh trên được thợ ảnh tên Tony Carannante chụp, nó khắc họa vẻ mất nhân tính và loạn trí của Andre Rand.

Quỳnh Chi (tổng hợp)

  • bidv-pay
  • yen-tu