"Lời nguyền lúc 0 giờ" tập 9: Quân Bảo đòi đổi tất cả chỉ để có H'Lan

16:27 | 26/02/2020

|
Trailer "Lời nguyền lúc 0 giờ" tập 9 hé lộ, Quân Bảo (Minh Luân) nói với Sơn Duy (Huỳnh Đông) rằng: "Nếu không muốn thấy ba mình vô tình bị xe đụng chết thì hãy nhường H’Lan lại cho tao".

Ở tập 8 "Lời nguyền lúc 0 giờ" phát sóng tối qua (25/02), khi vụ bắt cóc diễn ra, Quân Bảo đặc biệt chỉ tiết lộ thông tin với H’Lan (Thanh Trúc) nhằm mục đích khiến cô tin rằng anh ta chính là người hùng đang bảo vệ chính nghĩa và nhờ khả năng thuyết khách của Bảo mà H’Lan sẽ có cơ hội gặp được thầy mo.

Trong cuộc gặp gỡ đó, biết Quân Bảo đang theo dõi động tĩnh của họ nên thầy mo không vạch trần bản chất của anh ta mà ngụ ý bằng cách nhờ H’Lan đưa chiếc vòng Quân Bảo tặng cô cho A Woong (Thanh Bình) với hi vọng Woong sẽ nhận ra ai mới chính là kẻ chủ mưu thật sự.

Quân Bảo và H'Lan

Gửi gắm tâm ý là vậy nhưng khi sự việc truyền tới tai A Woong thì anh ta lại hiểu rằng thầy mo muốn họ tìm Quân Bảo nhờ giúp đỡ. Thầm trách thầy mo gian xảo nhưng ngoài mặt Quân Bảo vẫn khẳng định với nhóm bạn trẻ rằng anh ta sẽ cứu thầy mo bằng mọi giá. Cảm kích Quân Bảo, nhóm của Woong càng thêm tin tưởng và hứa sẽ nghe theo mọi sự sắp xếp của anh ta.

Giữa lúc Woong đang gửi gắm niềm tin vào Quân Bảo thì Sơn Duy cho rằng mình đã tìm ra được kẻ bắt cóc. Tuy nhiên, sự việc cần được kiểm chứng thêm vì người mà Duy nghi ngờ chính là Quân Bảo. Từ việc Quân Bảo rất để tâm đến tấm bản đồ có nhiều ký hiệu cổ xưa cho đến một lần tình cờ nghe bọn thuộc hạ trong nhà nhắc đến thầy mo, tất cả đã khiến Duy có sự liên hệ nhất định và dấy lên lòng nghi ngờ. Để kiểm chứng, Duy bày ra một kế hoạch.

Biết H’Lan vẫn đang rất cảm động vì hành động vì nghĩa quên thân, hi sinh mọi thứ để cứu thầy mo và buôn làng, Quân Bảo thừa dịp bày tỏ tình cảm với cô, đó chính là sự tiếc nuối khi gặp gỡ cô quá muộn màng, thậm chí anh ta đặt ra giả thuyết rằng nếu anh ta là người được gặp gỡ H’Lan trước, liệu rằng sẽ có được tình yêu của cô? Câu chuyện rơi vào bế tắc bởi sự xuất hiện của A Woong, anh ta nhờ Bảo sắp xếp với bọn bắt cóc để mình được gặp ông nội.

Quân Bảo bắt thầy mo và mọi người để uy hiếp nhằm tìm ra bí mật của tấm bản đồ

Khi vừa hội ngộ tại hang sâu, Woong đã vội muốn thầy mo xác nhận chuyện Quân Bảo chính là người đã bắt cóc ông. Vốn đang theo dõi từ bên ngoài, biết chuyện đã lộ, Quân Bảo quyết định ngửa bài. Sau trận tra tấn dã man nhằm ép thầy mo vì thương cháu mà nói ra bí mật của tấm bản đồ, Woong được thả ra và kể lại sự tình với Sơn Duy.

tập 9 Lời nguyền lúc 0 giờ, Sơn Duy đến chỗ ba mình bị Quân Bảo bắt giữ. "Nếu anh không thả ba tôi ra thì tôi sẽ nhờ chính quyền can thiệp". Nghe Sơn Duy nói vậy, Quân Bảo lập tức trở mặt và chỉa súng vào ba của Sơn Duy nói rằng: “Nếu như muốn chống lại tao thì ba mày và H’Lan sẽ là hậu quả đầu tiên.”

Thầy mo tiết lộ tấm bản đồ chỉ chỗ yên nghỉ của thần linh

Ở một diễn biến khác, đám người của Quân Bảo đưa thầy mo và mọi người vào rừng để đi tìm bí mật từ tấm bản đồ cổ. Thầy mo cho biết, tấm bản đồ này chứa bí mật dẫn đến nơi yên nghỉ của thần linh nên "tao thà chết chứ không để lọt vào tay bnọ xấu tụi bay đây. Quân Bảo tỉnh ngộ lại đi, đừng như ba mày năm xưa", nói xong, thầy mo ném tấm bản đồ xuống vực. Quân Bảo tức giận cho rằng, kẻ thù giết cha còn chưa tính với thầy mo và cùng đám tay sai đánh đập thầy mo dã man.

Trong lúc nói chuyện với Sơn Duy, Quân Bảo có đưa ra một yêu cầu rằng: "Nếu không muốn thấy ba mình vô tình bị xe đụng chết thì hãy làm cho tao một việc đi. Đơn giản thôi, đó là nhường H’Lan lại cho tao".

Trong đêm sau đó, Sơn Duy và A Woong tìm cách đột nhập vào nhà của Quân Bảo để cứu người và đánh gục tên bảo vệ có súng.

Tập 9 "Lời nguyền lúc 0 giờ" lên sóng THVL1 lúc 20 giờ.

Đoạn preview tập 9 Lời nguyền lúc 0 giờ

A.N

“Lời nguyền lúc 0 giờ”: Thầy mo bản Tình liên quan đến cái chết của cha Minh Luân?

Quân Bảo (Minh Luân) sẽ trả thù cho cha bằng cách nào và vị thầy mo kia có thật sự liên quan đến cái chết của cha Bảo?