“Lời nguyền lúc 0 giờ” tập 11: Đến lượt con gái Quân Bảo bị ám bởi lời nguyền

16:39 | 28/02/2020

|
Trong tập 11 "Lời nguyền lúc 0 giờ", con gái của Quân Bảo là Bích Hà đã bị lời nguyền của thầy mo linh ứng, cô leo lên lan can nơi anh trai đã gieo mình tự vẫn trước đó. 

Preview Lời nguyền lúc 0 giờ tập 11

Ở tập 10 "Lời nguyền lúc 0 giờ" phát sóng tối qua (27/2), lời nguyền mà thầy mo gieo lên nhà Quân Bảo  (Minh Luân) đã linh ứng khi con trai cả của ông đã nhảy lầu tự vẫn vào đúng 0 giờ, ngày Rằm tháng 7 khi vừa tròn 20 tuổi. Con trai thứ 2 của ông cũng bị tật nguyền vào đúng ngày hôm đó.

Quân Bảo trở nên sợ hãi nên đã cấm cô con gái út là Bích Hà (Hồ Bích Trâm) trở về nhà mà phải ở lại Sài Gòn cho đến khi nào ông hóa giải được lời nguyền kia.

Bích Hà, con gái Út của nhà Quân Bảo

Tuy nhiên, Bích Hà lén trở về nhà vào đúng ngày Rằm tháng 7. Vì sự an toàn của con gái, Quân Bảo đuổi con gái ra khỏi nhà. Sau đó, cô không về Sài Gòn mà trở về nhà thầy mo A Woong để tá túc.

Con gái của A Woong và Quân Bảo vốn cùng lớn lên từ nhỏ nên rất thân thiết với nhau. Bích Hà ở nhà của thầy mo A Woong nhưng đến đêm thì lại quyết định quay trở về nhà mình. 

Bích Hà nói với con gái thầy mo A Woong rằng: "Em không tin lời nguyền đâu, em sẽ chứng minh cho mọi người thấy, đó chỉ là lời đồn nhảm vô căn cứ".

Bích Hà quyết trở về nhà trong đêm để chứng minh là lời nguyền chỉ là đồn nhảm

Dù được khuyên can là lời nguyền có thật và đêm nay sẽ linh ứng, nếu trở về thì sẽ bị ám cho đến chết nhưng Bích Hà vẫn quyết định quay về căn biệt thự cổ trong đêm. Trên đường về, Bích Hà còn bất ngờ gặp thầy mo giữa đường.

Về đến nhà, Bích Hà chuẩn bị máy quay ở chính nơi mà anh cả cô đã gieo mình tự vẫn trước đó để quay lại toàn bộ sự việc.

Kỳ Phương và Lan Trinh trên đường đi tìm hiểu bí ẩn của lời nguyền

Về phần phóng viên Kỳ Phương và Lan Trinh, sau khi biết và quyết tâm tìm hiểu rõ bí ẩn của lời nguyền, cả hai đã thuê xe đi về Tây Nguyên. Tuy nhiên khi xe đi nửa đường thì gặp trục trặc, lúc này họ buộc phải đi bộ để tìm mua xăng. 

Tình cờ trên đường, cả hai đi qua căn biệt thự của gia đình Quân Bảo. Do lúc này đã nửa đêm nên cả hai quyết định ở lại mà nghe ngóng tình hình câu chuyện lời nguyền linh ứng.

Bích Hà chuẩn bị máy quay

Về phần Bích Hà, sau khi chuẩn bị xong máy quay lúc 0 giờ thì cô bất ngờ như bị xui khiến mà đi ra rồi leo lên lan can. Lúc này, Bích Hà vẫn biết việc mình làm cực kỳ nguy hiểm nhưng cô không cách nào ngăn cản được bản thân thôi làm việc đó…

Tập 11 “Lời nguyền lúc 0 giờ” sẽ được lên sóng lúc 20 giờ, ngày 28/2 trên kênh THVL1.

“Lời nguyền lúc 0 giờ” tập 10: Quân Bảo vướng lời nguyền tàn độc

A.N

nhung buc anh tuyet dep ve loai su tu o chau phi

Những bức ảnh tuyệt đẹp về loài sư tử ở châu Phi

Chỉ hơn một thế kỷ trước, hơn 200.000 con sư tử hoang dã đang sống ở châu Phi. Ngày nay, chỉ còn khoảng 20.000. Để giúp loài sư tử khỏi tuyệt chủng và kỷ niệm Ngày Sư tử Thế giới vào ngày 10 tháng 8. ...