“Lời nguyền lúc 0 giờ” tập 17: Kỳ Phương lật lại vụ cháy nhà khiến 5 người chết năm xưa

14:46 | 06/03/2020

|
Vì nghi ngờ vụ cháy nhà kho cũ khiến 5 người chết năm xưa có liên quan đến lời nguyền chết chóc lúc 0 giờ, phóng viên Kỳ Phương quyết đi tìm lời giải.

Preview tập 17 "Lời nguyền lúc 0 giờ"

Đoạn preview tập 17 “Lời nguyền lúc 0 giờ” cho thấy, trong cuộc nói chuyện giữa Quân Bảo và con gái Bích Hà, cô cho biết Kỳ Phương muốn tìm hiểu lại vụ án cháy nhà làm nhiều người chết năm xưa bởi chàng phóng viên tin rằng vụ việc có liên quan đến lời nguyền. Điều này khiến Quân Bảo bất ngờ và lo lắng.

Ở một diễn biến khác, con ma nhà thầy mo A Woong thể hiện quyền năng khi thu phục con gấu to hung dữ định tấn công thầy mo, chỉ bằng một hơi thở.  

Thầy mo A Woong
Ma xó thu phục gấu

Trong những tập trước, con ma xó này rất thích ra ngoài nên thường xuyên trốn khỏi nhà. Thầy mo bắt được về nhốt trong quan tài. Ông không muốn con ma đi đâu, đặc biệt là căn biệt thự nhà Quân Bảo.

Thầy mo A Woong nghĩ rằng, chuyện đã 20 năm, ma con giờ đã lớn, có những chuyện ông sắp không giấu được cô nữa rồi. Tình tiết này khiến nhiều người càng khẳng định rằng, con ma nữ đó chính là Bích Châu, con gái của Sơn Duy và H’Lan năm xưa.

H'Lan ăn đòn vì không chịu yêu Quân Bảo

Trong tập 17, H’Lan tiếp tục bày tỏ sự bất mãn với Quân Bảo. Bà nói: “Tôi đã muốn nói câu này từ hai mươi mấy năm rồi, tôi chưa bao giờ nguôi thương nhớ Sơn Duy, cũng như tôi chưa bao giờ yêu ông, một giây 1 phút cũng không”.

Điều này khiến Quân Bảo tức giận và trút hết vào cái tát thẳng tay với H’Lan khiến cô té nhào.

Tập 17 "Lời nguyền lúc 0 giờ" lên sóng lúc 20 giờ ngày 06/03, trên kênh THVL.1.

A.N

“Lời nguyền lúc 0 giờ” tập 11: Đến lượt con gái Quân Bảo bị ám bởi lời nguyền

Trong tập 11 "Lời nguyền lúc 0 giờ", con gái của Quân Bảo là Bích Hà đã bị lời nguyền của thầy mo linh ứng, cô leo lên lan can nơi anh trai đã gieo mình tự vẫn trước đó. 

“Lời nguyền lúc 0 giờ” tập 10: Quân Bảo vướng lời nguyền tàn độc

Trong tập 10 "Lời nguyền lúc 0 giờ", khi bị Quân Bảo châm lửa thiêu sống, thầy mo đã đưa ra lời nguyền rằng những đứa con của Quân Bảo sẽ chết thảm vào lúc 0 giờ, khi chúng 20 tuổi.

“Lời nguyền lúc 0 giờ”: Thầy mo bản Tình liên quan đến cái chết của cha Minh Luân?

Quân Bảo (Minh Luân) sẽ trả thù cho cha bằng cách nào và vị thầy mo kia có thật sự liên quan đến cái chết của cha Bảo?