Thứ bảy 21/07/2018 08:57

Đạm Cà Mau ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

13:25 | 17/10/2017

|
Ngày 16/10, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, mã chứng khóa: DCM) chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới trong chiến lược phát triển thương hiệu công ty.  

Biểu tượng gần gũi, bắt mắt

Cùng với đó, chiến lược truyền thông của Đạm Cà Mau cũng được hoàn thành với sự phối hợp của đơn vị tư vấn Richard Moore Associates (RMA). Đây là một trong những công cụ để hiện thực hóa chiến lược thương hiệu Đạm Cà Mau trong giai đoạn 2017-2020.

Biểu trưng cho tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty, bộ nhận diện thương hiệu mới trên nền tảng kế thừa, phát huy những giá trị đã có, phát triển sống động định hướng chiến lược thời đại mà công ty hướng đến khách hàng đó là sứ mệnh “nuôi dưỡng”. Từng hạng mục trong bộ nhận diện được thiết kế bởi họa tiết sống động, uyển chuyển, màu sắc tươi vui, trẻ trung thể hiện sức sống mạnh mẽ và bền bỉ.

dam ca mau ra mat bo nhan dien thuong hieu moi
Logo mới của Đạm Cà Mau

Logo bông lúa vàng tươi tắn trên nền xanh đỏ trượng trưng đất trời, tổng hòa các yếu tố Thiên - Địa - Nhân thể hiện mầm sống được chăm bón, sinh trưởng với đủ đầy các điều kiện từ thiên nhiên và con người. Cùng với thông điệp xuyên suốt “Kiến tạo nông dân thời đại mới”, Đạm Cà Mau truyền cảm hứng về một thế hệ nông dân biết vận dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào lao động sản xuất, biết tư duy và luôn năng động để nâng cao hiệu quả canh tác, thu về lợi ích tốt nhất.

Bộ nhận diện thương hiệu mới cũng được cập nhật trên các công cụ quảng cáo thông dụng khác của công ty như văn phòng phẩm, các ấn phẩm quảng cáo, nhằm phổ biến rộng đến các đối tác, khách hàng, bà con nông dân về một giai đoạn phát triển mới của Đạm Cà Mau.

Thương hiệu thân thiện, gắn bó

Từ khi gây dựng đến nay, Đạm Cà Mau luôn gắn bó bền vững với nông dân, ngày càng được nhiều bà con khắp nơi biết đến, tin dùng thông qua hình tượng thân thiết “Người nuôi dưỡng”.

Sứ mệnh "nuôi dưỡng" đã được Đạm Cà Mau triển khai trong từng nhịp hoạt động sản xuất, thông qua những sản phẩm dinh dưỡng phong phú, phù hợp với từng loại cây trồng, vụ mùa, giúp cho người canh tác thu được lợi nhuận tốt nhất.

dam ca mau ra mat bo nhan dien thuong hieu moi
Một số hình ảnh nổi bật trong bộ nhận diện thương hiệu mới của Đạm Cà Mau

Định hướng "nuôi dưỡng" còn thể hiện bằng sự tâm huyết và trách nhiệm với cộng đồng qua các hoạt động đồng hành, phổ biến kiến thức gieo trồng, bón phân; các hoạt động an sinh xã hội, thiện nguyện, nuôi dưỡng khát vọng làm giàu của người nông dân và khát vọng chinh phục tri thức của học sinh, sinh viên.

Cũng trong dịp ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, Đạm Cà Mau cho vận hành website mới theo chuẩn hiện đại, độ truy cập nhanh, giao diện thân thiện. Tất cả nhằm cung cấp đầy đủ, kịp thời cho bà con nông dân các thông tin vụ mùa, thị trường nông nghiệp cũng như thông tin về đầu tư, cổ phiếu cho cổ đông.

P.V

Share on Google+