Thứ sáu 14/12/2018 15:36

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên tái hợp sau 18 năm

16:22 | 02/07/2018

|
Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên từng là cặp tình nhân màn ảnh được yêu thích nhất nhì làng giải trí Hồng Kông, thông tin tái hợp của cặp đôi này đã được khán giả chờ đợi gần 20 năm mới được thỏa lòng.  

Sở hữu ngoại hình xứng đôi, diễn xuất hợp ý, tính cách hợp cạ, cặp đôi này luôn được người hâm mộ nhiệt tình gán ghép cùng nhau. Sau khi cùng hội ngộ tại một sự kiện, cặp đôi Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên đã khiến khán giả cùng truyền thông bất ngờ khi tuyên bố sẽ tái hợp cùng nhau trên màn ảnh trong một bộ phim mới.

co thien lac va tuyen huyen tai hop sau 18 nam
Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên của 18 năm về trước là cặp đôi đình đám làng giải trí Hồng Kông.
co thien lac va tuyen huyen tai hop sau 18 nam
18 năm qua, khán giả vẫn luôn mong ngóng cặp đôi này tái hợp.

Bộ phim nối mối duyên cho cặp đôi Lạc - Huyên này là "Hiện trường phạm tội" trong vai một đôi tình nhân. Thông tin này khiến người hâm mộ háo hức, chờ đợi, đặc biệt là các fan yêu mến cặp đôi này cùng fan yêu mến phim TVB.

co thien lac va tuyen huyen tai hop sau 18 nam
Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên là cặp đôi được đánh giá là vừa diễn tốt lại vừa có nhan sắc, quan trọng hơn là vẫn còn độc thân nên họ cũng được khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền" đến bên nhau ngoài đời thực.

Được biết, Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên là một trong những cặp đôi đẹp của màn ảnh Hồng Kông không chỉ bởi khả năng diễn xuất hay mà còn bởi ngoại hình xứng đôi. Điều này khiến không ít khán giả theo dõi bộ phim của họ nhiệt tình tác hợp cho cả hai.

Không chỉ mong thành đôi trên phim, nhiều khán giả còn tỏ ý muốn Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên sẽ có một cái kết đẹp ngoài đời thực bởi cả hai vẫn đang còn lẻ bóng một mình.

co thien lac va tuyen huyen tai hop sau 18 nam
co thien lac va tuyen huyen tai hop sau 18 nam
Hình ảnh khai máy phim truyền hình mới của Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên
co thien lac va tuyen huyen tai hop sau 18 nam
Cả hai sẽ đóng vai đôi tình nhân yêu nhau thắm thiết

Không ít khán giả thể hiện tâm trạng phấn khích và vô cùng chờ đợi ngày bộ phim mới nhất này được phát sóng trên truyền hình. Họ sẽ lại được chứng kiến màn tung hứng tái hợp vừa tình cảm vừa đáng yêu của cặp đôi màn ảnh được yêu thích nhất nhì làng giải trí Hồng Kông - Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc.

Phong Miên

Share on Google+
Loading...