Cổ động viên Pau FC: "Hy vọng Quang Hải sẽ chơi tốt như Victor Lobry"

08:27 | 30/06/2022

|
Ngay sau khi trang chủ CLB Pau FC xác nhận ký hợp đồng với tiền vệ Quang Hải, rất nhiều người hâm mộ của đội bóng đã lên tiếng chúc mừng về bản hợp đồng này.

Tối qua (29/6, giờ Việt Nam), tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã chính thức gia nhập Pau FC. Trên website đội bóng đang thi đấu ở Ligue 2 đăng tải thông tin Pau FC ký hợp đồng với Quang Hải, các kênh của Pau FC trên các nền tảng xã hội cũng đồng thời loan tin Quang Hải gia nhập đội bóng.

Thông tin trên lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, phần lớn đến từ Việt Nam khi số lượng người Việt Nam nhấn theo dõi trang mạng xã hội của Pau FC gia tăng đột biến trong mấy ngày qua.

Cổ động viên Pau FC: Hy vọng Quang Hải sẽ chơi tốt như Victor Lobry - 1
Fanpage của Pau FC chúc mừng Quang Hải chính thức gia nhập đội bóng (Ảnh: Facebook).

Chỉ sau hơn hai ngày báo giới xác nhận thông tin Quang Hải gia nhập Pau FC, trang mạng xã hội của đội bóng ở Ligue 2 Pháp đã tăng hơn 21.000 lượt theo dõi, từ con số 36.000 lên tới 55.000 lượt theo dõi.

"Tuyệt vời quá, chúc mừng Quang Hải, chúc em luôn may mắn và thành công", cổ động viên người Việt Nam Nguyễn Hương bình luận trên fanpage của CLB nước Pháp.

"Ngoài Cristiano Ronaldo ra, từ nay tôi sẽ là fan của Pau", CĐV Nguyễn Văn Cáp chia sẻ.

Tuy nhiên, ngoài những bình luận của đông đảo người hâm mộ Việt Nam, không ít CĐV nước ngoài cũng gửi lời chúc mừng về bản hợp đồng giữa Pau FC với "Messi Việt Nam".

Cổ động viên Pau FC: Hy vọng Quang Hải sẽ chơi tốt như Victor Lobry - 2

"Chào mừng bạn thay thế Victor Lobry tài năng. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ làm tốt như anh ấy. Messi của chúng ta cuối cùng cũng đã đến", CĐV Ourma Lom chia sẻ.

Victor Lobry (Pháp) là trụ cột của đội bóng này. Ở mùa giải 2021/2022, Victor Lobry ghi bàn nhiều thứ 3 đội bóng với 5 pha lập công và kiến tạo cũng xếp thứ 3 với 3 lần dọn cỗ.

Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, báo chí Pháp đưa tin Victor Lobry và CLB Pau FC không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng và gần như chắc chắn hai bên sẽ chia tay nhau.

Cổ động viên Pau FC: Hy vọng Quang Hải sẽ chơi tốt như Victor Lobry - 3

"Đây sẽ là ngày trọng đại cho CLB phía Tây Nam nước Pháp", CĐV Adash Ski nhận định.

"Chúc mừng Nguyễn Quang Hải", fanpage bóng đá Đông Nam Á là Asean Football cũng chia sẻ.

Cổ động viên Pau FC: Hy vọng Quang Hải sẽ chơi tốt như Victor Lobry - 4

"Chào mừng Quang Hải. Chúng tôi sẽ chào đón bạn thật tốt để bạn xem CLB như ngôi nhà của mình. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ góp phần giúp đội bóng phát triển như kỳ vọng", CĐV Pascal Berthelot nói.

Cổ động viên Pau FC: Hy vọng Quang Hải sẽ chơi tốt như Victor Lobry - 5

"Chào mừng đến với Pau FC. Chúc bạn trải qua mùa giải thành công", CĐV Julien Sandrine viết.

Theo Dân trí

CĐV Việt Nam làm CĐV Việt Nam làm "náo loạn" trang Facebook của Pau FC
Gia nhập Pau FC, Quang Hải nhận lương  thấp hơn ở V-League?Gia nhập Pau FC, Quang Hải nhận lương thấp hơn ở V-League?
Pau FC sẽ là bệ phóng của Quang Hải ở châu Âu?Pau FC sẽ là bệ phóng của Quang Hải ở châu Âu?
Vì sao Quang Hải chọn đầu quân cho đội bóng vô danh nước Pháp?Vì sao Quang Hải chọn đầu quân cho đội bóng vô danh nước Pháp?
Báo Pháp: Báo Pháp: "Sự vô danh của Quang Hải nhiều người tò mò"
NÓNG: Vượt qua buổi kiểm tra y tế, Quang Hải chính thức khoác áo Pau FCNÓNG: Vượt qua buổi kiểm tra y tế, Quang Hải chính thức khoác áo Pau FC