[Chùm ảnh] Những món đồ làm từ kim loại phế thải tuyệt đẹp

22:58 | 27/12/2015

2,311 lượt xem
|
Một người đàn ông tên JK Brown sinh sống ở vùng nông thôn phía Tây xứ Wales đã đi thu thập những mạnh kim loại bị bỏ đi để lắp ghép thành những hình thù vô cùng thú vị từ các loài động vật như chim chóc, bò sát đến những chiếc xe máy.

chum anh nhung mon do lam tu kim loai phe thai tuyet dep

[Chùm ảnh] Lễ hội Băng đăng hoành tráng nhất thế giới

Lễ hội Băng đăng Quốc tế Cáp Nhĩ Tân là lễ hội hàng năm tại thành phố Cáp Nhĩ Tân và là một trong bốn lễ hội băng tuyết lớn nhất thế giới cùng với Festival Tuyết Sapporo, Carnival Mùa đông Thành phố Québec và Festival Trượt tuyết tại Na Uy. Với hàng chục tác phẩm điêu khắc bằng băng khổng lồ, lễ hội Băng đăng Cáp Nhĩ Tân là lễ hội của sắc màu băng tuyết cùng những hoạt động thể thao mùa đông cực kỳ lý thú.

chum anh nhung mon do lam tu kim loai phe thai tuyet dep

Bi hài những hình phạt với xe đỗ sai nơi quy định

Chỉ vì đỗ xe không đúng quy định, gây ảnh hưởng đến giao thông, khó chịu cho mọi người nên rất nhiều những hình phạt tự phát đã được áp dụng để cảnh cáo chủ nhân những chiếc xe này. Từ những mẩu giấy đe dọa hài hước đến những hành vi có phần cực đoan, được xem là “quả báo” cho hành động đỗ xe bừa bãi.

chum anh nhung mon do lam tu kim loai phe thai tuyet dep

[Chùm ảnh] Muôn kiểu chở hàng quá tải hài hước trên thế giới

Vì lý do an toàn, các phương tiện vận chuyển luôn có giới hạn tải song điều đó dường như chẳng có nghĩa lý gì đối với những chuyến xe dưới đây.

D.T

B.P