Chú ruột nghi trầm cảm, cầm dao chém cháu trai 12 tuổi trọng thương
![]() |
| Hiện trường xảy ra sự việc (Ảnh: CTV). |
Ngày 7/9, trao đổi với PV, ông Lục Văn Tiến, Chủ tịch UBND xã Giáo Liêm, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang cho biết, khoảng 8h30 sáng cùng ngày, đối tượng Liêu (khoảng 40 tuổi, trú xã Giáo Liêm) bất ngờ cầm dao sang nhà anh trai, tìm vào phòng nơi bé trai (12 tuổi, hiện đang là học sinh lớp 6) đang ngủ rồi chém tới tấp vào đầu và nhiều bộ phận khác trên cơ thể nạn nhân.
Ngay sau khi phát giác sự việc, người nhà đã xông tới can ngăn, đưa bé trai vào bệnh viện cấp cứu đồng thời báo tin đến trụ sở công an.
![]() |
| Nạn nhân ngay sau đó được đưa đi cấp cứu (Ảnh: CTV). |
"Theo tôi được biết thì hai gia đình không có mâu thuẫn gì cả, Liêu là chú ruột ở cạnh nhà nạn nhân. Đối tượng này có thần kinh không bình thường, nghi bị trầm cảm, từng có vài lần uống rượu say rồi cầm dao doạ chém cả nhà", ông Tiến thông tin.
Theo ông Tiến, thời điểm xảy ra vụ việc, Liêu đã sử dụng rượu, bia.
Công an huyện Sơn Động đã tạm giữ Liêu để tiếp tục điều tra, làm rõ.
Theo Dân trí
-
Bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Lời hiệu triệu với tương lai báo chí Việt Nam
-
Trung thành để thắp sáng ngọn đèn sự thật
-
Kết quả đặc biệt quan trọng trong chuyến công tác tại Nga của Thủ tướng Lê Minh Hưng
-
Toàn văn phát biểu của Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tại lễ khai mạc Hội báo toàn quốc 2026
-
Việt Nam lần đầu tiên có Thẩm phán tại Tòa án Luật Biển Quốc tế (ITLOS)


