Thứ sáu 22/11/2019 01:19

Cháu nội NSƯT Bảo Quốc lâm vào cảnh nợ nần vì tin người

07:47 | 21/06/2019

|
Diễn viên Gia Bảo tâm sự vì quá tin người nên anh bị mất một số tiền lớn khiến cuộc sống của anh 3 tháng qua vướng vào khó khăn nợ nần.

Mới đây, diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo - cháu nội NSƯT Bảo Quốc đã khiến rất nhiều người bất ngờ và lo lắng khi anh chia sẻ 3 tháng gần đây anh đang trải qua khó khăn vì nợ nần.

Trên trang cá nhân, diễn viên Gia Bảo chia sẻ hình ảnh đang đi mua đồ cùng con gái, anh tâm sự bản thân cảm thấy có lỗi và bất lực vì không thể mua hết được những món đồ con gái thích: "Lần đầu tiên dắt con đi mua đồ mà phải kêu con bỏ bớt đồ lại. Thấy con thích mà hiện tại khả năng không đủ mua cho con nhiều thứ. Rất ít khi từ chối con điều gì. Con thích nhưng ba nói không đủ tiền là đem cất lại liền và rất vui vẻ không đòi gì nữa hết. Nhìn con vui vẻ cất trả đồ, xếp gọn gàng cái túi lại rồi cười vui nói con không thích nữa mà lòng mình buồn lắm".

chau noi nsut bao quoc lam vao canh no nan vi tin nguoi
Nam diễn viên chia sẻ hình ảnh đưa con gái đi mua đồ

Nam diễn viên cho biết anh chưa bao giờ từ chối mua những thứ mà con gái thích. Nhìn đứa con gái nhỏ, Gia Bảo nói đây là điều anh tự dằn vặt mình nhất và cảm thấy trái tim đau nhói vô cùng. Giải thích về khó khăn mình gặp phải, Gia Bảo chia sẻ: "Tại sao tin người chi để mất một số tiền quá lớn, để rồi giờ con mình phải như vậy. Giận bản thân ghê gớm. 3 tháng nay bản thân sống rất vất vả, nợ nần cũng không sao, mà với con có chút gì đó là lòng buồn và giận bản thân ghê gớm".

Gia Bảo cũng tự nhủ và hứa với bản thân đây sẽ là lần đầu tiên và cũng là cuối cùng anh từ chối với con gái. Ngay khi Gia Bảo chia sẻ, nam diễn viên đã nhận được rất nhiều lời động viên và an ủi của bạn bè lẫn khán giả. "Cùng tâm trạng và hoàn cảnh như Bảo đây. Buồn, giận bản thân mình ghê gớm. Nhưng biết sao được, việc kinh doanh làm ăn mà ai lường trước được. Thôi giờ phải cố gắng và vùng vẫy để sống và ngoi lên trước rồi tìm hướng đi đúng hơn, và rồi có ngày cũng lại thành công à Bảo ơi. Lúc đó bù đắp lại cho con", một khán giả gửi lời động viên tới Gia Bảo.

chau noi nsut bao quoc lam vao canh no nan vi tin nguoi
Gia Bảo từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng diễn viên Thanh Hiền

Trước khi trải qua cuộc sống khó khăn như hiện nay, Gia Bảo cũng từng tâm sự anh bị thua lỗ hơn 700 triệu đồng vì mở sân khấu kịch. Sau đó cuộc sống hôn nhân của anh cũng rơi vào bế tắc và đổ vỡ với diễn viên Thanh Hiền. Nói về cuộc hôn nhân này, Gia Bảo thừa nhận anh là người sai và cảm thấy hối tiếc về những điều tốt đẹp trong khứ mà anh không còn cơ hội để bù đắp lại. 

Tuấn Minh

Trịnh Kim Chi bị nhiều người chửi "khùng" khi mở sân khấu kịch
Ai cứu sân khấu thoát cảnh “chợ chiều”?
Anh trai Thành Lộc từng muốn tự tử vì thất nghiệp
Sân khấu kịch ‘chết’: Chung quy cũng bởi vì… tiền
TP HCM: Sân khấu kịch đang 'chết'