Thứ hai 27/01/2020 00:46

[VIDEO] Toàn cảnh vụ nổ tương đương 24 tấn thuốc nổ TNT tại thành phố cảng Thiên Tân, Trung Quốc

16:59 | 13/08/2015

|
Hai vụ nổ kinh hoàng được ghi nhận vào khoảng 23h30 phút đêm 12/8 theo giờ địa phương tại nhà kho Ruihai thuộc một khu công nghiệp ở thành phố cảng Thiên Tân. 30 giây sau khi vụ nổ đầu tiên xảy ra, vụ nổ thứ 2 đã tiếp tục bùng phát khiến ít nhất 17 người thiệt mạng và hơn 400 người khác bị thương.
Khung cảnh hoang tàn như ngày tận thế

[VIDEO] Người sở hữu bức tranh nghi của danh họa Picasso đã nói gì?

[VIDEO] Người sở hữu bức tranh nghi của danh họa Picasso đã nói gì?

Ông Lê Thành Công, người đã công bố về việc sở hữu bức tranh được ký tên Picasso, tin tưởng bức tranh này do chính danh họa tài hoa Pablo Picasso (1881-1973) vẽ nhưng vẫn muốn cơ quan chức năng thẩm định minh bạch để có kết luận chính thức về giá trị thực của bức tranh.

[VIDEO] Giao thông Singapore hỗn loạn vì

[VIDEO] Giao thông Singapore hỗn loạn vì "cơn mưa tiền" trên đường cao tốc

Vào chiều tối ngày 3/8 tuyến đường cao tốc 4 làn Bukit Timah (BKE) ở Singapore đã tắc nghẽn khi bất chợp một "cơn mưa tiền" đã phủ xuống phạm vi 50 m trên đoạn đường này. Những tài xế ô tô và xe máy đã nhanh chóng tạt xe vào lề và nhặt tiền.  

[VIDEO] Giải cứu hành khách trên chiếc xe chết máy giữa dòng lũ cuốn

[VIDEO] Giải cứu hành khách trên chiếc xe chết máy giữa dòng lũ cuốn

(PetroTimes) - Khoảng 10 giờ sáng 6/8, một xe khách chạy tuyến Văn Bàn - Lào Cai khi đang qua ngầm Võ Lao, huyện Văn Bàn, Lào Cai thì bị chết máy, dòng nước chảy xiết khiến xe bị trôi khoảng 3m. Một chiếc xe tải nhỏ đã phải ra ứng cứu để đưa những người mắc kẹt vào bờ an toàn.

P.V

tổng hợp

loading...