Thứ sáu 22/11/2019 02:36

"Về nhà đi con" tập 50: Vũ mừng ra mặt khi được Thư quan tâm, nũng nịu

07:10 | 21/06/2019

|
Chỉ với một thay đổi nhẹ nhàng quan tâm từ Thư, Vũ tỏ ra vui mừng và đầy phấn khích.

Trailer Về nhà đi con tập 50

Tập 49 Về nhà đi con vừa kết thúc với tình tiết khá bất ngờ khi Dương chính thức nói thích ông Quốc - bố của Bảo. Chưa biết phản ứng của ông Quốc ra sao nhưng trong trailer tập 50 được giới thiệu, khán giả tiếp tục được thấy một Dương tỏ ra đầy háo hức và mơ mộng về một chuyện tình đẹp với ông Quốc,

ve nha di con tap 50 vu mung ra mat khi duoc thu quan tam nung niu
Dương vui mừng khi đọc tin nhắn của ông Quốc

Trong tập này, khi Quốc biết sức khỏe của ông Sơn không tốt, Quốc đã chủ động nhắn tin qua cho Huệ tuy nhiên Dương lại đọc được tin nhắn và cho rằng ông Quốc nhắn cho mình, song nội dung tin nhắn lại không phải kiểu cưa cẩm trai gái. Thấy vậy Dương buông lời giận dỗi, trách móc: "Chú này hâm nhỉ, sao phải nhắn qua chị? Muốn nhắn cho em thì cứ nhắn việc gì phải ngại."

Tiếp đó, Dương vừa tự đặt câu hỏi rồi lại háo hức nói với Huệ: "Em sẽ tự lấy diện thoại của em để trả lời."

ve nha di con tap 50 vu mung ra mat khi duoc thu quan tam nung niu
ve nha di con tap 50 vu mung ra mat khi duoc thu quan tam nung niu
ve nha di con tap 50 vu mung ra mat khi duoc thu quan tam nung niu
Trong khi đó, Bảo lại giận dỗi ra mặt với bố khi phát hiện được tin nhắn

Cũng trong câu chuyện nhắn tin giữa ông Quốc cho Huệ, có vẻ như Bảo đã phát hiện được tin nhắn và lớn tiếng trách móc bố đầy giận dỗi: "Bố là đồ giả dối" khiến ông Quốc tức giận mắng: "Sao con cứ ăn nói với bố như thế nhỉ? Bố bằng vai phải lứa với con đấy à?". 

Sau đó Bảo còn đưa tin nhắn điện thoại làm bằng chứng ông Quốc đã đến thăm ông Sơn rồi buông một câu nói đầy ghen tuông: "Bố đến thăm bác Sơn làm gì? Đến thăm bố vợ bố chắc?"

ve nha di con tap 50 vu mung ra mat khi duoc thu quan tam nung niu
ve nha di con tap 50 vu mung ra mat khi duoc thu quan tam nung niu
Bà bán hoa và ông Sơn đã có một cuộc trò chuyện thẳng thắn

Về câu chuyện người phụ nữ bán hoa, sau cuộc cặp với ba chị em Huệ, Dương, Thư thì người phụ nữ này cũng dần hiểu ra câu chuyện tại sao ba cô con gái, đặc biệt là Thư lại có thái độ với mình như vậy. Bà cũng tỏ ra đầy kinh ngạc khi biết người vợ đã khuất của ông Sơn lại giống mình y như tạc vậy. 

Khi ông Sơn đến tìm, người phụ nữ bán hoa nói: "Tôi cứ nghĩ, tôi và anh cùng cảnh ngộ là bạn bè của nhau, nhưng vì lý do khác thì thôi." Với câu nói này, bà bán hoa cũng tỏ ra muốn kết thúc mối quan hệ này vì ông Sơn đang lầm tưởng giữa bà và người vợ đã mất bởi ngoại hình quá giống nhau. 

ve nha di con tap 50 vu mung ra mat khi duoc thu quan tam nung niu
Vũ mừng ra mặt khi thấy Thư thay đổi thái đội và tình cảm với minh

Trong tập này, bộ phim cũng mang đến cho khán giả một tình tiết thú vị với phân đoạn Thư và Vũ trò chuyện với nhau trước khi ngủ. Khác với những lần cãi nhau như "chó với mèo" mọi khi, đột nhiên Thư thay đổi bằng một thái độ nhã nhặn, tình cảm khác hẳn. Thư cũng khiến Vũ bất ngờ khi quan tâm anh và kéo chăn đắp cho anh. Tiếp đó, cô nũng nịu nhờ Vũ đấm lưng dùm. Chứng kiến sự thay đổi của Thư, Vũ mừng ra mặt vừa đấm lưng cho Thư và nói: "Tôi đấm lưng cho con tôi thôi, chứ không phải cho cô đâu." 

Chứng kiến tình cảm của cặp đôi, nhiều khán giả nếu không theo dõi bộ phim chắc chắn cũng sẽ khó nhận ra đây là cặp vợ chồng kết hôn kết hôn với nhau bằng một hợp đồng.

Theo lịch trình, bộ phim sẽ lên sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, tuy nhiên vì ngày mai sẽ có lich phát sóng trực tiếp cho một chương trình khác nên đoàn phim cũng thông báo sẽ dời lịch chiếu sang thứ 2 tuần sau. Theo đó, Về nhà đi con tập 50 sẽ được lên sóng vào lúc 21h ngày 24/6 trên kênh VTV1.

Tuấn Minh

 

ve nha di con tap 50 vu mung ra mat khi duoc thu quan tam nung niu"Về nhà đi con" tập 49: Thư nói trong nước mắt cho Vũ nghe về mẹ
ve nha di con tap 50 vu mung ra mat khi duoc thu quan tam nung niu"Về nhà đi con" tập 48: Thư gay gắt và tỏ thái độ vô lễ với cô bán hoa
ve nha di con tap 50 vu mung ra mat khi duoc thu quan tam nung niu"Về nhà đi con" tập 47: Thư nổi giận phản đối chuyện bố tái hôn