"Về nhà đi con": Kết thúc ngọt ngào, Vũ cầu hôn Thư thành công

06:10 | 13/08/2019

|
Sau 85 tập, bộ phim đã có kết thúc đầy ngọt ngào và viên mãn đúng như dự đoán của khán giả.

Tập 85 Về nhà đi con

Tối qua, bộ phim Về nhà đi con đã chính thức khép lại ở tập 85 sau một hành trình dài lên sóng và phục vụ khán giả. Vì là tập cuối nên trước giờ công chiếu bộ phim được rất nhiều khán giả chờ đợi và đưa ra những dự đoán cho cái kết của bộ phim. Và không nằm ngoài dự đoán của khán giả, bộ phim đã có một cái kết đầy ngọt ngào và viên mãn sau bao biến cố Vũ đã quỳ gối cầu hôn với Thư. Trải qua những thăng trầm của cuộc đời, nhận ra được tình yêu chân thật từ phía Thư, Vũ đã quyết chinh phục tình cảm của Thư và cuối cùng anh đã thành công để quay chở về cùng mẹ con Thư, cu Bon.

ve nha di con ket thuc ngot ngao vu cau hon thu thanh cong
Vũ cầu hôn Thư thành công trong tập cuối

Trên phim, Vũ đã có màn cầu hôn đầy xúc động khi nói: "Mẹ cu Bon, làm vợ anh nha!” khiến Thư không khỏi xúc động và đồng ý. Chứng kiến màn cầu hôn này, nhiều khán giả xúc động cũng như tỏ ra thích thú về sự chân thành của Vũ dành cho Thư.

ve nha di con ket thuc ngot ngao vu cau hon thu thanh cong
Ông Sơn hạnh phúc bên cạnh các con gái

Bộ phim đã có một cái kết trọn vẹn như nhiều người dự đoán, ông Sơn vui vẻ bên ba người con Huệ, Thư và Dương. Ông Sơn nhận Vũ làm con rể trở lại và kết nối lại tình thông gia với gia đình ông Luật và Giang. Về phía Quốc, anh cũng cầu hôn thành công với Huệ và cũng chính thức làm con rể của ông Sơn. Trải qua những sóng gió cuộc đời cuối cùng gia đình ông Sơn cũng tìm được hai chữ bình yên khi các con gái đều tìm được bến đỗ hạnh phúc còn ông Sơn an lòng về mọi thứ.

ve nha di con ket thuc ngot ngao vu cau hon thu thanh cong
Cảnh hậu trường trong tập cuối của Về nhà đi con

Hành trình 85 tập Về nhà đi con của đạo diễn Danh Dũng đã kết thúc và đã để lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc vui buồn, giận hờn khác nhau. Mặc dù cái kết phim tỏ ra khá tròn trịa và viên mãn nhưng nhiều khán giả vẫn còn tỏ ra hơi hụt hẫng vì bộ phim đã kết thúc. "Vẫn như 1 thói quen vào tìm preview nhưng giờ không còn được thực hiện thói quen nữa rồi, tập cuối quá hay nhưng đan xen sự hụt hẫng vô cùng vì hết phim", bạn khán giả viết.

Sau thành công của một loạt phim truyền hình ăn khách Người phán xử, Quỳnh búp bê, Sống chung với mẹ chống và Về nhà đi con...đây sẽ là một bước đà mới thăng tiến của phim Việt vì đã chiếm lại được tình cảm của số đông khán giả. Hy vọng trong thời gian tới nhà đài cùng các đạo diễn, diễn viên sẽ mang đến cho khán giả những bộ phim đầy sâu sắc, ý nghĩa và tạo điểm nhấn như thời gian vừa qua. 

Tuấn Minh

ve nha di con ket thuc ngot ngao vu cau hon thu thanh cong"Về nhà đi con" tập 84: Ông Quốc lấy hết can đảm tỏ tình với Huệ
ve nha di con ket thuc ngot ngao vu cau hon thu thanh cong"Về nhà đi con" tập 83: Ông Sơn bỏ nhà đi khiến ba chị em đều hốt hoảng
ve nha di con ket thuc ngot ngao vu cau hon thu thanh cong"Về nhà đi con" tập 82: Vũ thừa nhận không có tình cảm với Nhã trước mặt Thư