Thứ bảy 24/08/2019 13:41

Tử vi ngày 22/5/2019: Tuổi Mùi đừng nên cố chấp, tuổi Dậu tài lộc bất ngờ

15:39 | 21/05/2019

|
Tử vi ngày 22/5/2019 dự báo, hôm nay tuổi Dậu đón tin vui tài lộc bất ngờ, tiền bạc đến từ công việc chính và việc phụ bên ngoài.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 22/5/2019 của 12 con giáp cho thấy, công việc tuổi Tý không được trôi chảy, có thể vướng vào những khúc mắc với đồng nghiệp hoặc các vẫn đề phát sinh của công việc.

Bù lại, đường tài lộc trong ngày có nhiều hi vọng, do chăm chỉ làm ăn nên thu nhập của tuổi Tý rất khá. Với số tiền nhận được, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn với việc chi tiêu hàng ngày.

Riêng chuyện tình cảm và các mối quan hệ hôm nay bị ảnh hưởng do gặp ngày tương hại. Tuổi Tý vướng phải hiểu lầm khó chịu, người thân thành như sơ, khiến con giáp này cảm thấy buồn lòng. Tử vi ngày mới khuyên bạn nên là người chủ động tạo cơ hội để gần gũi với người thân của mình nhằm cải thiện mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 22/5/2019 nhận định, thứ 4 này tuổi Sửu tập trung rất nhiều năng lượng vào công việc. Nhưng kết quả là những khó khăn sẽ được đẩy lùi, con giáp này sẽ hoàn thành được mục tiêu đề ra.

Vận trình tình cảm gặp Sửu Mùi tương xung nên tuổi Sửu khó có được niềm vui và hạnh phúc như mong muốn. Người có đôi sẽ xảy ra tranh cãi, lục đục vì nhiều lý do, người đơn phương bỏ bê các cuộc hẹn hò.

tu vi ngay 2252019 tuoi mui dung nen co chap tuoi dau tai loc bat ngo

Tử vi ngày mới thấy rằng cuộc sống này vốn ngắn ngủi, đừng lãng phí thời gian vào việc cãi cọ. Hãy trân trọng người đã yêu thương và ở bên ta. Con giáp này nên dành nhiều thời gian, để tâm hơn nữa đến người yêu, người bạn đời của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Theo tử vi thứ 4 ngày 22/5/2019 của 12 con giáp, hôm nay công việc của tuổi Dần có chiều hướng tăng tiến. Bạn sẽ phải vất vả hơn rất nhiều vì phải làm thêm giờ hoặc xử lý những việc phát sinh, tuy nhiên đây sẽ là cơ hội để bạn thể hiện với cấp trên, tạo bước đà thăng tiến trong tương lai.

Tuy vậy, tử vi hàng ngày nhắc bạn, đừng nên quá tập trung vào công việc mà quên mất bạn còn cần dành thời gian cho gia đình, cho bạn đời và con cái. Có khi việc dứt ra khỏi công việc liên miên lại giúp bạn làm việc hiệu quả hơn khi quay trở lại với công việc.

Vận trình tình cảm hôm nay gặp ngũ hành Mộc Thổ tương xung nên không được thuận lợi. Người độc thân không có hi vọng gặp được nửa kia. Nếu đã quá lâu như thế, bạn nên xem lại tiêu chuẩn của bản thân, đừng cầu toàn vì chính bạn cũng không hề hoàn hảo.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 22/5/2019 dự đoán, thứ 4 này tuổi Mão gặp ngày Kỷ Mùi, lâm thế tam hợp nên đường tài lộc vượng phát, tiền bạc thu về tay không ít. Nếu bản mệnh đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì hôm nay sẽ là ngày bội thu, hàng hóa bán chạy tấp nập, lợi nhuận và doanh thu tăng cao.

Hôm nay cũng là ngày tốt để tuổi Mão mở rộng quy mô kinh doanh hay khởi công, khai trương. Cát khí vượng ngày mới này sẽ giúp tỷ lệ thành công cao hơn. Bởi vậy, nếu có kế hoạch bạn hãy tiến hành, nhưng hãy chắc chắn kế hoạch đã được chuẩn bị kỹ.

Tuy nhiên, hôm nay khả năng tuổi Mão bất hòa với ai đó vì nóng giận, không kiềm chế được lời ăn tiến nói của mình lại cao. Tử vi hàng ngày khuyên bạn, đừng để những chuyện không đâu gây sứt mẻ tình cảm với người thân và ảnh hưởng tới vận trình cả ngày.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày 22/5/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Thìn nên thận trọng với các quyết định liên quan tới tiền bạc trong ngày mới này. Nếu bạn có ý định mua những vật dụng có giá trị cao thì nên cân nhắc xem nó có cần thiết hay không, đừng vì sở thích nhất thời mà vung tiền qua cửa sổ.

Nếu có ý định đầu tư kinh doanh, con giáp này cũng phải cẩn trọng. Tử vi ngày mới khuyên bạn nên hỏi ý kiến của những người đi trước, có chuyên môn, đồng thời phân tích kỹ khả năng thành công của dự án. Đừng nghĩ người khác kiếm được tiền mà mình cũng làm theo.

tu vi ngay 2252019 tuoi mui dung nen co chap tuoi dau tai loc bat ngo

Phương diện sức khỏe của tuổi Thìn hôm nay có phần bất ổn trong ngày ngũ hành Thổ vượng. Nếu có thói quen đi ăn bên ngoài nhiều nên lưu ý chọn những nơi sạch sẽ, hợp vệ sinh để phòng tránh các vấn đề về đường tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tị

Theo tử vi hôm nay 22/5/2019 của 12 con giáp, tuổi Tị sẽ có một ngày yên bình, mọi công việc diễn ra suôn sẻ, không có phát sinh nào làm khó con giáp này.

Tử vi ngày mới khuyên bạn, nên tận dụng thời điểm này dành thời gian cho gia đình để tăng cường mối quan hệ và hâm nóng tình cảm, và cho bản thân mình được thư giãn, nạp lại năng lượng chuẩn bị cho những ngày bận rộn tiếp theo.

Vận trình tình cảm cũng yên bình như vậy. Ngay cả với người độc thân, bạn không hề sốt ruột và đang cảm thấy thoải mái với cuộc sống hiện tại của mình. Với tinh thần như vậy, bạn lại có thể gặp được nửa kia của mình một cách tình cờ.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày 22/5/2019 của 12 con giáp cho biết, hôm nay tuổi Ngọ gặp ngày lục hợp nên công việc suôn sẻ, tài lộc có xu hướng tăng nhẹ. Tiền bạc chủ yếu đến từ việc hợp tác làm ăn, đôi bên cùng có lợi.

Vận trình tình cảm không nay cũng rất hài hòa, dễ chịu. Các thành viên trong gia đình quan tâm và chăm sóc nhau, con giáp này cảm thấy hạnh phúc và yên ổn khi được ở bên những người thân yêu sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Người độc thân cũng nên dành thời gian cho cha mẹ, anh chị em của mình. Khi làm điều này, các áp lực của công việc và tìm kiếm một nửa sẽ không làm khó bạn. Gia đình luôn bao dung và là nơi nương tựa tuyệt vời.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp ngày 22/5/2019 cho biết, công việc của tuổi Mùi gặp chút rắc rối có thể đến từ sự cố chấp, không chịu lắng nghe lời góp ý của mọi người. bạn cần nhìn nhận lại bản thân và sửa chữa lại điểm sai sót của mình.

Vận trình tình cảm cũng trục trặc, khi con giáp này quá bảo thủ và cố chấp. Đây cũng là lý do khiến cuộc sống hôn nhân, tình cảm lứa đôi của bạn căng thẳng vì đối phương không nhận được sự thông cảm và chia sẻ từ bạn. Tử vi hàng ngày khuyên bạn nên biết nhường nhịn nhau một chút.

Vận trình sức khỏe của tuổi Mùi hôm nay cũng cần chú ý do ngày Thổ khí đương vượng, với những bức xúc trong ngày, con giáp này rất dễ bốc hỏa và ngược đãi bản thân. Nếu như thế bạn chỉ làm hại mình mà không giải quyết được bản chất của vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 22/5/2019 dự báo đường tình duyên hôm nay của tuổi Thân nở rộ, người độc thân hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui đến với mình. Thậm chí có người đi ra ngõ cũng gặp được người yêu, đào hoa nở rộ nên biết bao người thầm theo đuổi.

Những người có đôi có cặp cũng có một ngày vui vẻ, hài hòa bên nhau. Điều quan trọng là cả hai biết dành thời gian cho nhau để hâm nóng tình cảm, loại bỏ mọi mâu thuẫn, giận hờn, cãi cọ từ trước đó để cùng thắp sáng lại ngọn lửa tình yêu đôi lứa.

tu vi ngay 2252019 tuoi mui dung nen co chap tuoi dau tai loc bat ngo

Tình yêu vốn cần sự bao dung bởi con người đều có thể phạm sai lầm, nhưng nếu đối phương biết bao dung và yêu thương, bỏ qua những khuyết điểm nhỏ thì người kia cũng có thể sửa sai được. Tình yêu cũng theo đó mà thêm bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dậu

Tử vi ngày 22/5/2019 dự báo, hôm nay tuổi Dậu đón tin vui tài lộc bất ngờ, tiền bạc đến từ công việc chính và việc phụ bên ngoài. Chắc chắn hôm nay con giáp này sẽ không thiếu tiền tiêu.

Nếu là dân kinh doanh thì càng thu về bộn tiền hơn, vận may đến khá bất ngờ khiến chính bản thân bạn cũng phải ngạc nhiên. Đừng để cho cơ hội tuột khỏi tay vì chẳng mấy khi gặp được cơ may như thế này.

Ngũ hành tương sinh thúc đẩy chuyện tình cảm cho người tuổi Dậu tốt hơn. Người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình của người khác phái, chỉ quan trọng là tình cảm của bạn như thế nào, nếu gật đầu đồng ý thì sẽ có người sẵn sàng yêu thương và chăm sóc cho bạn.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày 22/5/2019, do Tuất Mùi tương phá, tuổi Tuất nên hạn chế đứa ra các quyết định về chuyện tài chính trong ngày hôm nay. Thứ nhất bạn có điểm báo tổn thương hao tài, thứ hai tâm trí bị tác động bởi nhiều chuyên nên có thể không đủ sáng suốt.

Vận trình tình cảm không được tốt, có điều đau buồn đến với tuổi Tuất. Có thể con giáp này dành quá nhiều tình cảm cho đối phương, nên chỉ cần cần một hành động nhỏ vô tâm của đối phương cũng có thể khiến bạn bị tổn thương sâu sắc.

Hôm nay bởi những tác động không đáng có, tuổi Tuất có thể để vấn đề bị đẩy đi quá xa trong các mỗi quan hệ tình cảm. Nếu bạn không cố gắng tìm cách giải quyết sớm thì tình cảm sẽ bị rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi ngày 22/5/2019 cho thấy, công việc của tuổi Hợi trong ngày thứ 4 không phát sinh vấn đề gì nghiêm trọng, tuổi Hợi chỉ cần hoàn thành những hạng mục được giao hoặc kế hoạch trong ngày của mình là ổn thỏa. Nếu có thời gian rảnh, bạn có thể nhận thêm việc.

Vận trình tình cảm đặc biệt có lợi do gặp ngày tam hợp. Người độc thân nên tranh thủ cơ hội, mạnh dạn gặp gỡ, tiếp xúc với mọi người. Bạn có tài lại có sức hút, chỉ cần chịu khó giao lưu tiếp cận người khác thì sẽ dễ tăng nhân duyên cho mình.

Mỗi người đều có những ưu điểm và sức hấp dẫn của riêng mình, nếu chưa tìm được người chung đôi thì cũng đừng buồn chán hay tự ti. Tình yêu luôn có lỹ lẽ riêng, bởi vậy vấn đề không chỉ nằm ở cá nhân bạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Hải Bình

tu vi ngay 2252019 tuoi mui dung nen co chap tuoi dau tai loc bat ngoTử vi thứ Tư ngày 22/5/2019 của 12 cung hoàng đạo