Tử vi ngày 16/5/2022: Tuổi Tý may mắn tài lộc, tuổi Hợi đẩy mình vào khó

14:45 | 15/05/2022

|
(PetroTimes) - Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 16/5/2022 hôm nay, tuổi Hợi thích thể hiện quan điểm của bản thân mình nhưng lại không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp với mình. Nếu cứ múa rìu qua mắt thợ, con giáp này sẽ tự đẩy mình vào tình huống khó xử.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 16/5/2022 hôm nay, vận tài lộc của tuổi Tý xuất hiện nhiều dấu hiệu may mắn. Bản mệnh có thể phát tài nhanh chóng nhờ nghề tay trái của mình hoặc nhận thành quả xứng đáng với công sức lao động suốt bấy lâu.

Thậm chí một số người còn có cơ may phát tài nhờ những trò may rủi. Tuy nhiên, khoản tiền từ trên trời rơi xuống đó không giúp con giáp này duy trì sự khá giả được lâu nếu cứ tiêu xài phung phí. Bản mệnh cần học cách làm giàu dựa trên chính công sức của mình.

Trong ngày mới hôm nay, mối quan hệ giữa tuổi Tý và người nhà không được như ý muốn bởi hai bên thường xuyên có những ý kiến trái ngược nhau. Đôi bên đều nên học cách lắng nghe, không nên giữ mãi những quan điểm cố hữu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 16/5/2022 hôm nay, nhiều tình huống xấu xảy đến với tuổi Sửu, như bạn bè, đồng nghiệp thân thiết mâu thuẫn, thậm chí trở mặt với nhau. Hãy giữ vững lý trí để có thể đưa ra cách giải quyết vấn đề khôn ngoan nhất.

Thêm vào đó, con giáp này cũng không nên mù quáng tin theo lời bàn ra tán vào, xúi giục của người ngoài. Trước khi tin chắc vào một vấn đề, tuổi Sửu cần phải dành thời gian để kiểm chứng thông tin một cách rõ ràng, tránh rơi vào bẫy.

May mắn Hỏa sinh Thổ cho thấy con giáp này rất hòa hợp với nửa kia của mình. Để giải tỏa căng thẳng và áp lực, bản mệnh nên tâm sự và thảo luận cùng đối phương, hai người cùng tìm cách giải quyết mọi vấn đề với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 16/5/2022 hôm nay, tuổi Dần sẽ phải phụ trách nhiều nội dung công việc nặng nhọc. Con giáp này nên giữ tinh thần lạc quan, tích cực để có thể giải quyết mọi việc nhanh chóng hơn, chớ nên than thân trách phận.

Cần nhớ, dù công việc có nhiều đến mấy, tuổi Dần cũng chớ nên sốt ruột, làm việc cẩu thả cho xong, bởi nếu làm không cẩn thận, con giáp này sẽ rất dễ mắc sai sót và tốn thêm nhiều thời gian và công sức để khắc phục.

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 16/5/2022 hôm nay, tuổi Mão dễ vướng vào mâu thuẫn, thị phi với cấp trên. Con giáp này thường khăng khăng làm theo ý mình, bỏ ngoài tai lời góp ý, hướng dẫn của lãnh đạo. Nếu cứ tiếp tục như vậy, sẽ dễ gây ra những ấn tượng xấu.

Bù lại trên phương diện tình cảm, cục diện Mộc sinh Hỏa cho thấy mối quan hệ giữa tuổi Mão và gia đình rất hòa hợp. Cho dù có bất đồng quan điểm với nhau, các thành viên trong nhà vẫn luôn có thể bình tĩnh thảo luận để tìm ra tiếng nói chung.

Nửa kia của tuổi Mão là một người rất thấu hiểu và tâm lý. Nhiều khi người ấy có thể đoán được suy nghĩ và cảm nhận của bản mệnh mà không cần bản mệnh phải cất lời. Con giáp này hãy trân trọng tình cảm mà hai người đang có.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 16/5/2022 hôm nay, tuổi Thìn luôn kiên định với ý kiến của mình, cho dù có bị phản đối thế nào đi chăng nữa. Tuy nhiên, nếu quá trớn, con giáp này sẽ trở thành một người cứng đầu, bảo thủ, không chịu thay đổi.

Nhiều khi, việc bảo vệ ý kiến của bản thân bất chấp đúng sai sẽ khiến con giáp này vướng phải nhiều rắc rối không đáng có. Hãy thử quan sát vấn đề dưới một góc độ khác, bản mệnh sẽ tìm ra nhiều phương pháp giải quyết hợp lý hoặc đơn giản hơn nhiều.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ. Do đó, con giáp này nên lên kế hoạch thực hiện những công việc phù hợp để gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 16/5/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có cơ hội thể hiện điểm mạnh của mình trong các công việc có liên quan đến học tập, nghiên cứu. Vốn kiến thức rộng rãi và phong phú của con giáp này dễ dàng chinh phục bạn bè, đồng nghiệp xung quanh.

Tuy nhiên, tuổi Tỵ không nên dễ dàng hài lòng với những gì mà mình có được, bởi như vậy, bản mệnh sẽ mãi giậm chân tại chỗ và khó có thể tiến bộ, thậm chí tạo cơ hội cho người khác vượt qua mình.

Trong ngày hôm nay, Hỏa vượng nhắc nhở con giáp chớ nên giữ những cảm xúc tiêu cực ở trong lòng. Nếu có gì không hài lòng, nên tâm sự với những người đáng tin cậy xung quanh mình để có phương hướng tháo gỡ hoặc được giải tỏa phần nào.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 16/5/2022 hôm nay, công việc của tuổi Ngọ tiến triển vô cùng thuận lợi. Con giáp này chỉ cần hết mình vì công việc thì sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra, thậm chí thành quả gặt hái được còn vượt xa mong đợi.

Các mối quan hệ xã giao của tuổi Ngọ phát triển hài hòa. Càng may mắn hơn, con giáp này có cơ hội gặp được quý nhân vào chính ngày hôm nay. Quý nhân sẽ là người chỉ ra cho bản mệnh những con đường phù hợp trong tương lai.

Nếu có việc cần phải xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc Nam để gặp Tài thần. Hai hướng đi này sẽ giúp công việc của con giáp này gặp nhiều điều thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 16/5/2022 hôm nay, tuổi Mùi có thêm dũng cảm để bắt tay vào làm mọi việc, cho dù không được mọi người ủng hộ. Nếu con giáp này tin chắc đó là điều đúng đắn thì hãy quyết tâm thực hiện, dù thành hay bại thì cũng học được bài học đáng giá.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, con giáp này còn độc thân trở nên cực kỳ đào hoa. Con giáp này dễ dàng tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác phái nhờ những mặt tính cách nổi bật. Bản mệnh nên dành cơ hội cho những người thực lòng với mình.

Những người đã lập gia đình có một ngày rất bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến con giáp này luôn tin tưởng tâm sự với người ấy mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống. Gia đình chính là hậu phương vững chắc nhất của tuổi Mùi.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 16/5/2022 hôm nay, dưới tác động của nhị hợp, tuổi Thân vốn có tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng lại càng được dịp phát huy điểm mạnh của mình.

Trong cuộc sống, con giáp này luôn hăng hái giúp đỡ tất cả mọi người, song không phải ai cũng biết ơn và báo đáp lòng tốt, thậm chí những kẻ tiểu nhân còn sẵn sàng nhân cơ hội đó để gây tổn hại cho tuổi Thân. Vì vậy, tốt nhất bản mệnh nên có lòng đề phòng.

Trong ngày hôm nay, con giáp này dễ khắc khẩu với nửa kia vì những quan điểm bất đồng trong cuộc sống. Khi cả hai người đều đang nóng nảy thì tốt nhất, con giáp này nên khéo léo tìm cách tạm dừng cuộc nói chuyện để tránh việc đôi bên vô tình nói lời tổn thương lẫn nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tử vi ngày 16/5/2022: Tuổi Tý may mắn tài lộc, tuổi Hợi đẩy mình vào khó

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 16/5/2022 hôm nay, nhờ có tam hợp phù trợ, tuổi Dậu dễ dàng thể hiện được khả năng lãnh đạo và có thể trở thành người dẫn dắt, giúp tập thể vượt qua những khó khăn trước mắt. Bản mệnh xứng đáng nhận được sự tôn trọng của mọi người.

Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý thói quen nói năng, cư xử quá mức thẳng thắn của mình. Dù là lãnh đạo thì khi phê bình cấp dưới, tuổi Dậu cũng nên sử dụng những từ ngữ uyển chuyển, giúp người nghe dễ tiếp thu hơn.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân không quá thuận hòa, có thể là vì con giáp này và con cái hoặc cha mẹ của mình vẫn chưa thực sự thấu hiểu nhau. Hãy dành thời gian để bình tĩnh trò chuyện giải tỏa khúc mắc, đồng thời học cách lắng nghe đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 16/5/2022 hôm nay, tuổi Tuất có thể vướng phải những rắc rối bất ngờ liên quan đến bạn bè, đồng nghiệp. Hãy cẩn thận trong cách nói năng, hành xử của mình, đừng để những khúc mắc nhỏ nhặt lại gây tổn hại to lớn đến các mối quan hệ.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa tuổi Tuất và người lớn trong nhà rất hòa thuận. Con giáp này luôn tôn trọng ý kiến của những người đi trước và lắng nghe để cải thiện điểm yếu của mình.

Với nửa kia, tuổi Tuất là người có trách nhiệm. Dù có đi làm vất vả thì khi về nhà, con giáp này cũng luôn chủ động giúp đỡ nửa kia của mình trong các công việc gia đình. Nhờ vậy, bầu không khí gia đình luôn đầm ấm, thuận hòa.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 16/5/2022 hôm nay, tuổi Hợi thích thể hiện quan điểm của bản thân mình nhưng lại không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp với mình. Con giáp này nếu cứ múa rìu qua mắt thợ sẽ dễ tự đẩy mình vào tình huống khó xử.

Người trẻ tuổi dù có tham vọng muốn chứng minh bản thân thì trước hết, vẫn cần phải có một khoảng thời gian dài cố gắng chứ không nên đốt cháy giai đoạn vì muốn thấy ngay kết quả. Hãy lập cho mình một kế hoạch với đích đến cụ thể và cố gắng không ngừng.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ của con giáp này và nửa kia chẳng được như ý. Bản mệnh cảm thấy bất mãn vì nửa kia không hiểu được ý muốn của mình, nhưng vấn đề có thể nằm ở việc bản mệnh chưa truyền đạt mong muốn một cách rõ ràng.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình