"Tiếng sét trong mưa" tập 52: Khải Duy khóc đau đớn khi nhận ra Thị Bình

13:35 | 31/10/2019

|
Không để mọi việc đi quá xa, Thị Bình đã gặp Khải Duy để tiết lộ toàn bộ về sự thật. Khi biết được Thị Bình chính là người vợ năm xưa ông ôm vợ và bật khóc đau đớn.

Trailer Tiếng sét trong mưa tập 52

Đoàn phim Tiếng sét trong mưa tiếp tục hé lộ đến khán giả đoạn thời thiệu tập 52 cùng loạt diễn biến kịch tính.

tieng set trong mua tap 52 khai duy khoc dau don khi nhan ra thi binh
Thị Bình nhất quyết phản đối chuyện cưới xin của Phượng với Bình

Xoay quanh câu chuyện, oan nghiệt của Phượng và Bình, cả hai tiếp tục đến cầu xin Thị Bình cho phép được lấy nhau. Khi nghe đến đây bà nhất quyết phản đối và không nói ra sự thật dù cho Phượng nói đã có thai 3 tháng.

Tuy nhiên, sự thật về cái thai trong bụng của Phượng cũng được hé lộ vì cô nói với Bình đây chỉ là tin giả để nhằm thuyết phục mọi người cho hai đứa cưới nhau. Bình nghe đến đây cũng không quá ngạc nhiên vì anh nói với Phượng khi yêu nhau cả hai cũng chưa từng đi quá giới hạn nên không thể có bầu.

tieng set trong mua tap 52 khai duy khoc dau don khi nhan ra thi binh
Khải ôm vợ khóc khi biết toàn bộ sự thật

Điều khán giả mong chờ nhất cuối cùng cũng xuất hiện, Thị Bình gặp gỡ Khải Duy và hé lộ toàn bộ sự thật sau hơn 24 năm xa cách. Trước mặt Khải Duy, Thị Bình vừa khóc vừa hát lại câu hát ru năm xưa khiến ông chết đứng và nhớ về lại người vợ năm xưa từng hát. Nhận ra Thị Bình là người vợ cũ ông vội ôm lấy vợ và bật khóc đầy đau đớn.

Niềm vui gặp lại vợ chưa được bao lâu, ông bàng hoàng khi Thị Bình nói Hải chính là đứa con thất lạc của ông. Khi biết được người mà bấy lâu nay mình luôn tìm cách dồn vào chỗ chết, Khải Duy đau đớn than khóc và than trời "Tại sao lại oan nghiệt như vậy?".

Tiếng sét trong mưa tập 52 sẽ lên sóng 20h ngày 31/10 trên THVL1.

Tuấn Minh

tieng set trong mua tap 52 khai duy khoc dau don khi nhan ra thi binh"Tiếng sét trong mưa" tập 51: Khải Duy bắn nát tay nhân tình của vợ
tieng set trong mua tap 52 khai duy khoc dau don khi nhan ra thi binh"Tiếng sét trong mưa" tập 50: Thị Bình khóc đau đớn khi biết Phượng có bầu với anh trai
tieng set trong mua tap 52 khai duy khoc dau don khi nhan ra thi binh"Tiếng sét trong mưa" tập 49: Hiểm trả thù chém rách mặt Hai Sáng