Chủ nhật 26/01/2020 18:16

"Tiếng sét trong mưa" tập 49: Hiểm trả thù chém rách mặt Hai Sáng

13:00 | 28/10/2019

|
Không chịu được thêm những nỗi đau, Hiểm đã cầm dao đến chém tới tấp mợ Hai Sáng để trả thù khiến cô bị thương một vệt dài trên mặt.

Trailer Tiếng sét trong mưa tập 49

Mới đây, đoàn phim Tiếng sét trong mưa tiếp tục giới thiệu đến khán giả đoạn trailer tập 49 cùng nhiều diễn biến kịch tính.

Ở tập trước, vì không muốn mất người mình yêu là Hai Bình đồng thời muốn giúp con trai Xuân, Hạnh Nhi đã đánh thuốc mê để Phượng lên giường với con trai. Chứng kiến hình ảnh này, Hai Bình vô cùng đau lòng và tức giận lôi Xuân ra đánh. Trước tình thế bất ngờ, Phượng cũng vô cùng hoảng loạn khi bị Hai Bình phát hiện mình ở trên giường cùng với Xuân. Sau đó cô đã bỏ đi lang thang trong đêm mưa, dày vò bản thân đến mức bị cảm lạnh.

tieng set trong mua tap 49 hiem tra thu chem rach mat mo hai sang
Bình phản ứng khi nghe Hạnh Nhi nói chọn ngày cưới của Xuân với Phượng

Sự việc vỡ lỡ, Xuân vội vàng đến quỳ gối xin cha Khải Duy cho được cưới Phượng. Hạnh Nhi thấy vậy cũng ủng hộ con trai và nói ông xem ngày tốt để làm đám cưới.

Khi nghe đến đây, Hai Bình đã phản ứng gay gắt và không chấp nhận vì anh với Phượng đã thương nhau rất lâu rồi. Vốn dĩ yêu quý cậu Hai, ông Quý với tư cách là "tía con Phượng", đã thẳng thắn yêu cầu gả Phượng cho Thanh Bình. Nghe đến đây, cả Hạnh Nhi và Thị Bình đều quyết liệt phản đối khiến tất cả mọi người đều ngỡ ngàng.

tieng set trong mua tap 49 hiem tra thu chem rach mat mo hai sang
Ông Quý ghen tuông Thị Bình có tình cảm trai gái với cậu Hai

Liên tiếp chứng kiến những hành động lạ của Thị Bình, ông Quý đã gặp riêng dì Bảy và tâm sự việc vợ luôn phản đối chuyện cưới của Phượng với Bình nguyên do là có tình cảm trai gái với cậu Hai. Nghe xong dì Bảy liền mắng ông Quý quá ghen tuông mà nghĩ ra câu chuyện hoang đường.

tieng set trong mua tap 49 hiem tra thu chem rach mat mo hai sang
Hai Sáng bị Hiểm chém trả thù

Ở một diễn biến khác, sau khi tra tấn Hiểm dã man, Hai Sáng ung dung trở về nhà, thậm chí cô còn lớn tiếng nói với bà Hội việc Hiểm làm hỏng việc của mình nên dù có 'mả Lũ hay mả ông bà nội của Hiểm, bà cũng đào lên'. 

Khi đang dùng bữa tối, Hai Sáng hoảng hốt khi thấy Hiểm cầm dao lao vào chém mình. Trong cơn điên cuồng, Hai Sáng bị Hiểm chém một vét dài trên mặt khiến cô gào thét trong đau đớt, uất giận.

Tiếng sét trong mưa tập 49 sẽ được lên sóng lúc 20h ngày 28/10 trên THVL1.

Tuấn Minh

tieng set trong mua tap 49 hiem tra thu chem rach mat mo hai sang"Tiếng sét trong mưa" tập 48: Anh em Hai Bình tranh giành cưới Phượng
tieng set trong mua tap 49 hiem tra thu chem rach mat mo hai sang"Tiếng sét trong mưa" tập 47: Chồng mắng Thị Bình khi phản đối con gái cưới anh ruột
tieng set trong mua tap 49 hiem tra thu chem rach mat mo hai sang"Tiếng sét trong mưa" tập 46: Thị Bình chết đứng nhìn hai anh em ruột hôn nhau