Thứ sáu 24/01/2020 00:45

"Tiếng sét trong mưa" tập 45: Khải Duy sốc khi cả hai con trai đều muốn cưới Phượng

13:03 | 23/10/2019

|
Khi nghe Xuân nói muốn xin cưới người ở là Phượng, Khải Duy đã hết hồn và không ngờ rằng cả hai con trai đều yêu mến người ở trong nhà.

Trailer Tiếng sét trong mưa tập 45

Mới đây đoàn phim Tiếng sét trong mưa tiếp tục giới thiệu tới khán giả trailer tập 45 cùng nhiều diễn biến hấp dẫn.

Ở tập trước, sau khi biết Bình có ý định làm đám cưới với Phượng, Hạnh Nhi tỏ ra ghen tuông và tìm cách ngăn cản. Biết Xuân yêu thương Phượng nên Hạnh Nhi đã nói với con trai nếu thuyết phục được Phượng đồng ý thì bà sẽ tìm cách để hai làm đám cưới.

tieng set trong muatap 45 khai duy soc khi ca hai con trai deu muon cuoi phuong
Khải Duy hết hồn khi nghe Xuân nói cũng muốn cưới Phượng làm vợ

Được sự ủng hộ của mẹ, trong tập này Xuân đã quyết tâm đi gặp cha để nói về chuyện hỏi cưới vợ. Cũng như anh trai Hai Bình, ông Khải Duy cũng rất ủng hộ chuyện cưới xin của con trai Xuân cho dù người đó là ai.
Tuy nhiên khi nghe Xuân nói đến người muốn cưới là Phượng, Khải Duy hết hồn vì ông không ngờ rằng cả hai anh em đều mang lòng yêu mến Phượng. Chưa hết, đây cũng là một bi kịch của gia đình vì họ đều mang mối quan hệ anh em ruột thịt mà không một ai hay biết.

tieng set trong muatap 45 khai duy soc khi ca hai con trai deu muon cuoi phuong
Phượng mừng ra mặt khi nghe tin được lên chăm sóc cậu Hai Bình

Ở một diễn biến khác, khi thấy cai tuất quát tháo, Thị Bình và Phượng đều tỏ ra lo lắng. Nhưng khi nghe được người này nói mang đồ lên biệt thư chăm sóc cho cậu Hai Bình, Phượng mừng ra mặt. Bởi từ khi nghe thông tin người yêu mình bị thương nặng và nay có cơ hội được chăm sóc, bên cạnh nên cô càng hồ hởi.

tieng set trong muatap 45 khai duy soc khi ca hai con trai deu muon cuoi phuong
Thị Bình kịch liệt phản đối chuyện tình yêu của Hai Bình và Phượng

Còn Thị Bình, sau khi nghe được câu chuyện của con trai Hải kể về mối quan hệ của Phượng với Hai Bình yêu nhau bà đã tỏ ra sốc và bị đau tim. Khi nghe đến đây bà kịch liệt phản đối cả hai không thể yêu nhau khiến Hải nghe xong cũng thấy bối rối. 

tieng set trong muatap 45 khai duy soc khi ca hai con trai deu muon cuoi phuong
Mợ Hai Sáng ngày càng thể hiện mưu mô, xảo quyệt trên phim

Về phía mợ Hai Sáng, cô tiếp tục giờ trò thủ đoạn nhằm chiếm đoạt tình cảm và kiểm soát với ông Lâm. Không những dùng mọi bằng chứng để uy hiếp ông Lâm về việc sẽ mách vợ ông về lần ngoại tình, thậm chí mợ Hai Sáng còn dàn dựng chuyện bị cưỡng ép giữa rừng khiến ông Lâm vô cùng ngỡ ngàng.

Tiếng sét trong mưa tập 45 sẽ được lên sóng lúc 20h ngày 23/10 trên THVL1.

Tuấn Minh

tieng set trong muatap 45 khai duy soc khi ca hai con trai deu muon cuoi phuong"Tiếng sét trong mưa" tập 44: Khải Duy đồng ý cho con trai cưới Phượng
tieng set trong muatap 45 khai duy soc khi ca hai con trai deu muon cuoi phuong"Tiếng sét trong mưa" tập 43: Thị Bình quỳ gối cầu xin Khải Duy đừng giết con trai
tieng set trong muatap 45 khai duy soc khi ca hai con trai deu muon cuoi phuong"Tiếng sét trong mưa" tập 42: Thị Bình khóc lóc cầu cứu con trai