"Tiếng sét trong mưa" tập 42: Thị Bình khóc lóc cầu cứu con trai

13:54 | 19/10/2019

|
Hay tin Hải bị đánh đập dã man, Thị Bình đã đến bên cậu Hai Bình khóc lóc để xin cứu tính mạng Hải.

Trailer Tiếng sét trong mưa tập 42

Đoạn trailer Tiếng sét trong mưa tập 42 tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn gửi đến khán giả. Ở tập trước, khi Hải bị đổ thừa đốt xưởng cao su, anh đã bị ông Khải Duy trói lại và đánh đập dã man.

tieng set trong mua tap 42 thi binh khoc loc cau cuu con trai
Thị Bình nài nỉ Hai Bình cứu tính mạng Hải

Khi biết tin con trai bị tra tấn, Thị Bình đã đến bên cậu Hai Bình vừa khóc vừa kể việc Hải bị vu oan vì xúi giục công nhân làm phản dẫn đến đốt xưởng cao su và có thể bị bỏ đói cho đến chết. Nghe đến đây, Hai Bình nằm liệt trên giường bệnh chỉ biết than trời.
Tiếp đó Thị Bình liên tục nài nỉ cậu Hai Bình cứu giúp tính mạng của Hải. Trong lúc quá xúc động, Thị Bình đã suýt tiết lộ Hải và Hai Bình là hai anh em ruột.

tieng set trong mua tap 42 thi binh khoc loc cau cuu con trai
Dì Bảy liên tục thắc mắc về người làm mới Thị Bình trong rất giống người xưa

Về phía bà Bảy khi gặp lại Thị Bình xin làm người ở tại nhà Khải Duy, bà nhiều ngày thắc mắc và hỏi: "Có phải trước khi con vô đây mần, con không hề quen biết với dì Bảy không?", Thị Bình tỏ ra khá bối rối vì gần đây dì Bảy hay hỏi chuyện đó và phủ nhận không phải.

Dì Bảy sợ mình tuổi già lẩm cẩm nên cũng không dám hỏi thêm và giải thích vì thấy Thị Bình giống với người quen của bà năm xưa. Nhưng bà cũng nói người đó đã gieo mình tự tử xuống sông dưới dòng nước siết vậy nên cũng khó có thể sống được.

tieng set trong mua tap 42 thi binh khoc loc cau cuu con trai
Hai Sáng bắt đầu hé lộ nhiều âm mưu của mình

Từ khi bà Hội đổ bệnh, Hai Sáng bắt đầu tự tung tự tác. Vốn có tình ý với ông Lẫm, Hai Sáng bắt đầu bày mưu tính kế để ép ông Lẫm phục tùng mình. Liệu, Hai Sáng đang âm mưu gì và ông Lẫm có trở thành nạn nhân trong cơn khát tình - tiền của người đàn bà lẳng lơ này hay không? 

Diễn biến Tiếng sét trong mưa tập 42 sẽ phát sóng lúc 20h ngày 19/10 trên THVL1.

Tuấn Minh

tieng set trong mua tap 42 thi binh khoc loc cau cuu con trai"Tiếng sét trong mưa" tập 41: Khải Duy đánh đập con trai vì tội đốt kho hàng
tieng set trong mua tap 42 thi binh khoc loc cau cuu con trai"Tiếng sét trong mưa" tập 40: Thị Bình xin làm người ở nhà Khải Duy
tieng set trong mua tap 42 thi binh khoc loc cau cuu con trai"Tiếng sét trong mưa" tập 39: Thị Bình khóc nức nở khi gặp lại con trai

loading...