"Tiếng sét trong mưa" tập 41: Khải Duy đánh đập con trai vì tội đốt kho hàng

15:00 | 18/10/2019

|
Vì bị kẻ xấu đổ tội đốt xưởng cao su, Hải bị ông Khải Duy đánh đập dã man. Ông không hề hay biết sự thật rằng người ông đang đánh chính là đứa con trai thất lạc của mình.

Trailer Tiếng sét trong mưa tập 41

Mới đây đoàn phim Tiếng sét trong mưa tiếp tục gửi đến khán giả những diễn biến hấp dẫn trong tập 41.

tieng set trong mua tap 41 khai duy danh dap con trai vi toi dot kho hang
Thị Bình nghẹn ngào khi nghe Hai Bình tâm sự tuổi thơ không có mẹ

Ở tập trước, vì lo lắng cho con trai bị tai nạn sau hỏa hoạn, Thị Bình đã đến nhà Khải Duy để xin làm người ở tiện bề chăm sóc con. Tại đây, khi lắng nghe Hai Bình tâm sự về khoảng thời gian khi còn nhỏ không có mẹ chăm sóc, ba bận bịu công việc nên anh rất thiếu thốn tình thương gia đình, Thị Bình chỉ biết ôm mặt khóc và càng thương con trai.

tieng set trong mua tap 41 khai duy danh dap con trai vi toi dot kho hang
Phượng quyết định đi tìm cậu Hai Bình để cứu anh trai

Trong một diễn biến khác, Phượng vô cùng lo lắng khi anh trai Hải bị người ta vu khống đốt xưởng cao su và bắt đi. Cô đã quyết định tìm cậu Hai Bình giúp đỡ, nhưng trong đêm tối tại rừng cao su, Phượng đã bị kẻ gian chặn đường và xét hỏi.

tieng set trong mua tap 41 khai duy danh dap con trai vi toi dot kho hang
Hải bị ông Khải Duy đánh đập dã man trong rừng cao su

Mặc dù bị đổ oan trong vụ làm cháy xướng nhưng Hải vẫn liều mình nhận tội vì không muốn các công nhân bị tra khảo, đánh đập thêm. Thậm chí, Hải còn mắng Khải Duy: "Tôi hận ông nên đã đốt cao su của ông". 

Nghe đến đây, Khải Duy vô cùng tức giận và đã cho người trói Hải, đánh dập dã man. Tuy nhiên, ông không hề hay biết Hải vô tội và người ông đang đánh cũng chính là đứa con trai thất lạc của ông bấy lâu nay.

Tiếng sét trong mưa tập 41 sẽ lên sóng 20h ngày 18/10 trên THVL1.

Tuấn Minh

tieng set trong mua tap 41 khai duy danh dap con trai vi toi dot kho hang"Tiếng sét trong mưa" tập 40: Thị Bình xin làm người ở nhà Khải Duy
tieng set trong mua tap 41 khai duy danh dap con trai vi toi dot kho hang"Tiếng sét trong mưa" tập 39: Thị Bình khóc nức nở khi gặp lại con trai
tieng set trong mua tap 41 khai duy danh dap con trai vi toi dot kho hang"Tiếng sét trong mưa" tập 38: Thị Bình tát Phượng, cấm cản chuyện yêu anh trai

loading...