Nữ tài xế "xe điên" BMW Nguyễn Thị Nga là một bà chủ đầy thế lực?

15:02 | 22/10/2018

|
(PetroTimes) - Cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của người phụ nữ gây ra tai nạn thương tâm tại Ngã tư Hàng Xanh làm 1 người tử vong tại chỗ. Được biết đây là người phụ nữ này rất mực tin vào "nhân duyên" và có một gia thế cực khủng.

Với tốc độ không thể nhanh hơn, ngay khi thông tin người phụ nữ gây ra tai nạn liên hoàn liên hoàn cướp đi mạng sống của 1 người dân và khiến nhiều người khác bị thương tại ngã tư Hàng Xanh được đăng tải. Cộng đồng mạng đã truy tìm ra được danh tính của người lái xe là Nguyễn Thị Nga sinh năm 1972.

nu tai xe xe dien bmw nguyen thi nga la mot ba chu day the luc
Bà Nguyễn Thị Nga tại hiện trường vụ tai nạn tối 21/10.

Điều đặc biệt đó là người phụ nữ này được đồn đoán là có gia thế rất "khủng". Thậm chí cư dân mạng còn soi được số trang sức khủng mà bà Nga đeo trên người khi gây ra tai nạn. Ngoài chiếc BMW đời mới đã gây ra vụ tai nạn thì tay bà Nga đeo đồng hồ Salvatore, bộ trang sức PNJ kim cương trị giá lên đến 200 triệu đồng.

Theo lời khai tại trụ sở công an, bà Nga cho rằng bản thân đã uống say vì hôm nay có tiệc sinh nhật của con gái. Trên trang facebook cá nhân cách 13 giờ đồng hồ trước khi gây ra tai nạn bà Nga đã đăng hình cả gia đình cùng nhau sum họp quây quần bên mâm cơm để chúc mừng cho con gái.

Theo các hình ảnh tìm kiếm thì bà Nga hiện đang ở cùng chồng và 2 người con một trai một gái rất xinh xắn, đặc biệt chồng bà còn là người nước ngoài tại khu căn hộ cao cấp.

Vụ tai nạn thương tâm do bà Nga gây ra vào đúng sinh nhật của con gái mình, đây có lẽ là ngày mà bà chắc chắn sẽ không bao giờ có thể quên được. Cộng đồng mạng đã bày tỏ sự đau buồn, vừa giận vừa thương.

Được biết, bà Nga là người rất mực tin vào "nhân duyên". Trong một lần trả lời phỏng vấn 1 tờ tạp chí của Việt Nam cách đây vài năm, người phụ nữ ấy luôn miệng nhắc đến hai từ trên. Cuộc đời bà Nga chắc không thể đếm được số cuộc tiếp khách, ăn tiệc và tất nhiên là có uống rượu bia.

Chắc có lẽ bà không ngờ có ngày mình sẽ gây tai nạn cho gần chục người, trong đó có 1 người chết tại chỗ và 2 người đang nguy kịch. Cần phải hiểu thêm rằng đi theo "nhân duyên" không phải lúc nào cũng tốt đẹp mà có thể là hai từ "nghiệt ngã".

T.P (TH)

nu tai xe xe dien bmw nguyen thi nga la mot ba chu day the luc Nữ tài xế "xe điên" BMW có thể bị tù đến 5 năm
nu tai xe xe dien bmw nguyen thi nga la mot ba chu day the luc Nữ tài xế "xe điên" BMW Nguyễn Thị Nga là ai?
nu tai xe xe dien bmw nguyen thi nga la mot ba chu day the luc Vụ "xe điên" BMW: Hai người bị thương nặng đang nguy kịch
nu tai xe xe dien bmw nguyen thi nga la mot ba chu day the luc TP HCM: Tạm giữ nữ tài xế xe BMW gây tai nạn liên hoàn
nu tai xe xe dien bmw nguyen thi nga la mot ba chu day the luc Nữ công nhân môi trường bị "quái xế" tông gãy chân