TP HCM: Tạm giữ nữ tài xế xe BMW gây tai nạn liên hoàn
Vu tai nạn kinh hoàng khiến ít nhất 1 người chết và 5 người bị thương. Bước đầu đã xác định, nữ tài xế lái chiếc BMW có biểu hiện say xỉn khi điều khiển phương tiện rồi gây tai nạn liên hoàn.
![]() |
| Chiếc xe "hung thần" bẹp dúm đầu sau khi húc hàng loạt xe máy và ô tô. |
Được biết, người điều khiển chiếc xe BMW mang BKS 51F-279.10 gây tai nạn là bà Nguyễn Thị Nga (46 tuổi, ngụ quận 12) hiện đang bị tạm giữ tại Công an phường 21 - Quận Bình Thạnh để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ tai nạn liên hoàn khiến 1 người chết, nhiều người bị thương xảy ra vào đêm qua.
Vụ việc xảy ra như sau, khoảng 23h15 ngày 21/10, bà Nga điều khiển chiếc xe hiệu BMW chạy trên đường Điện Biên Phủ hướng từ quận 1 về cầu Sài Gòn. Khi đến ngã tư Hàng Xanh, chiếc xe này đâm vào hàng loạt xe máy đang chờ đèn đỏ khiến 01 người chết tại chỗ, nhiều người bị thương.
Sau khi “càn quét” 5 chiếc xe máy, chiếc xe do bà Nga điều khiển tiếp tục đâm vào một chiếc taxi phía trước khiến đầu xe của bà bị bẹp dúm, chiếc taxi cũng bị hư hỏng nặng.
![]() |
| Hiện trường vụ việc. |
Một số nhân chứng cho biết, ít nhất khoảng 7 người bị thương, 1 người bị chết tại chỗ.
“Lúc đầu tôi tưởng tài xế là nam chứ đâu ngờ bước từ trên xe gây tai nạn ra là một phụ nữ. Đâm hàng loạt xe, gây chết người nên bà ấy cũng hoảng sợ lắm, lấy điện thoại gọi liên tục cho ai đó để thông báo tình hình” - một nhân chứng kể lại.
Nhận tin báo, công an phường 21 quận Bình Thạnh cùng CSGT Hàng Xanh lập tức có mặt, phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra. Bà Nga được đưa lên xe về Công an phường 21 để lấy lời khai, đo nồng độ cồn.
Đến sáng nay, công tác điều tra nguyên nhân, thiệt hại của vụ tai nạn liên hoàn này vẫn đang được khẩn trương điều tra.
T.P
-
Ai hưởng lợi nhất từ khủng hoảng Trung Đông?
-
Khi con người bắt đầu tìm vàng bạc dưới đáy đại dương
-
"Điểm nóng" Trung Đông ngày 31/5: Qatar chấp nhận mức phí tạm thời để khơi thông eo biển Hormuz
-
Tăng trưởng xanh thúc đẩy nhu cầu điện tại Đông Nam Á
-
Xe buýt ở Thủ đô: Hướng tới giao thông xanh còn nhiều thách thức
-
Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Hồng thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Đồng Tháp và Cần Thơ
-
Sửa đổi Luật Dầu khí: Mở rộng không gian phát triển ngành công nghiệp - năng lượng
-
Phó Chủ tịch nước dự lễ an táng 235 hài cốt liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc
-
Luật Dầu khí (sửa đổi) và Nghị quyết về năng lượng tái tạo dự kiến được Quốc hội xem xét trong tháng 8/2026
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Bằng mọi giá, phải nỗ lực, quyết tâm cao nhất để tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ


