Vụ "xe điên" BMW: Hai người bị thương nặng đang nguy kịch
Sáng 22/10, đại diện Bệnh viện Nhân dân Gia Định cho biết đang tích cực điều trị cho anh Hồ Hữu Định (42 tuổi, quận Bình Thạnh) và một nạn nhân nam khoảng 30 tuổi (chưa rõ danh tính). Hiện 2 người này đang trong tình trạng nguy kịch, tiên lượng xấu, đang được các bác sĩ tích cực điều trị tại khoa Hồi sức ngoại, Bệnh viện Nhân dân Gia Định.
![]() |
| Hiện trường vụ tai nạn. |
Hai nạn nhân trên được chuyển vào viện trong tình trạng đa chấn thương. Nạn nhân nam (chưa rõ danh tính) bị chấn thương sọ não nặng, hôn mê sâu và phải thở bằng máy. Nạn nhân Hồ Hữu Định cũng chấn thương sọ não, bị thương nặng ở chân phải và có thể phải phẫu thuật.
Trước đó, khoảng 23h30 khuya 21/10, một ôtô hiệu BMW do nữ tài xế Nguyễn Thị Nga (36 tuổi, ngụ phường An Phú Đông, quận 12) điều khiển, chạy trên đường Điện Biên Phủ, hướng quận 3 đi cầu Sài Gòn.
Khi đến ngã tư Hàng Xanh, xe này bất ngờ mất lái, tông 5 xe máy và một taxi đang lưu thông cùng chiều, sau đó tiếp tục đâm vào một chiếc taxi khác. Vụ tai nạn khiến 1 phụ nữ tử vong tại chỗ, 7 người khác bị thương được đưa đi cấp cứu.
Tại Công an phường 21, quận Bình Thạnh, bà Nga khai nhận có dùng nhiều bia, rượu tại một nhà hàng ở quận 1. Trên đường lái xe về nhà, bà ngủ gục, không làm chủ tốc độ và gây nên tai nạn.
T.P (TH)
-
Kim loại “dầu mỏ mới” của thế kỷ XXI
-
Tái cấu trúc thị trường năng lượng: Lời giải không chỉ từ nguồn cung
-
Cái khó ló cái khôn
-
Xu hướng và dự báo thị trường dầu diesel trong năm 2026 (Kỳ 3)
-
9x chuyển từ xe xăng sang VinFast VF 7: “Mỗi tháng tiết kiệm 4-5 triệu đồng, sạc tiện lợi, cầm lái quá phấn khích”
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng làm việc với 52 doanh nghiệp hàng đầu của Hoa Kỳ
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp Bí thư Quảng Tây, Trung Quốc
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tới thăm Nam Ninh (Trung Quốc)
-
Thúc đẩy hợp tác thương mại Việt Nam - Trung Quốc
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng tham dự Hội nghị Thượng đỉnh AZEC mở rộng về tự chủ năng lượng
