Thứ hai 27/01/2020 07:39

Lý Nhã Kỳ chia tay bạn trai sau 9 năm bên nhau

07:26 | 23/10/2019

|
"Kỳ chỉ muốn nói Kỳ và Phúc đã chia tay được một thời gian sau 9 năm. Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo', nữ diễn viên chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ lâu nay vốn là một người kín tiếng trong chuyện tình cảm và ít chia sẻ trên truyền thông. Tuy nhiên, tối 22/10 nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ khi tâm sự mình đã chia tay bạn trai sau 9 năm gắn bó bên nhau.

ly nha ky chia tay ban trai sau 9 nam ben nhau
Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ đã chia tay bạn trai sau 9 năm gắn bó

Cô viết: "Trong một lúc tĩnh tâm, Kỳ chỉ muốn nói Kỳ và Phúc đã chia tay được một thời gian sau 9 năm. Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo. Suy cho cùng, ai cũng chỉ muốn được yên ấm trong một bàn tay mà mình tin tưởng, đó là một bàn tay thực sự biết giữ lấy tay mình. Còn nếu không thể làm được điều đó, hãy buông nó ra, muộn cũng được còn hơn không bao giờ".

Lý Nhã Kỳ chia sẻ thêm: "9 năm của một giai đoạn đủ đầy cả sức khỏe lẫn niềm tin để nắm một bàn tay, nhưng bởi những sự thật rất đáng buồn lẫn đáng tiếc, đến lúc phải buông ra. Trong quan niệm của Kỳ cho rằng điều đó có dễ hay không cũng thật khó để phân định. Nhưng thật tiếc đó lại là thực tế, thực tế nhỏ hơn với kỳ vọng, chắc chắn phải đối diện với nó và bước qua, dễ hay khó cũng chỉ cần lỏng bàn tay".

Trước đây khi được hỏi về bạn trai, Lý Nhã Kỳ đều khéo léo từ chối trả lời. Trong một lần hiếm hoi cựu Đại sứ du lịch cho biết: “Người đàn ông của tôi rất trẻ, nhưng tài cao, hiểu tôi và có chí hướng lớn. Tôi cần một người đàn ông tài giỏi, vững chắc, còn giàu có thì phụ nữ cũng có thể làm giàu được”.

ly nha ky chia tay ban trai sau 9 nam ben nhau

Suốt thời gian hẹn hò cùng bạn trai, Lý Nhã Kỳ thừa nhận cả hai rất ít khi gặp nhau bởi ai cũng bận rộn nhưng cô cảm thấy may mắn vì bạn trai là người rộng lượng, luôn là người ủng hộ đứng sau cô. "Anh ấy cũng chịu nhiều áp lực ở ngoài xã hội, anh ấy là một người ngoại giao xã hội rất tốt và cũng được mọi người, bạn bè yêu quý. Nên Kỳ nghĩ rằng bên ngoài xã hội đương nhiên cũng có nhiều ý kiến trái chiều.

Đó cũng là một lý do mà tôi yêu anh ấy, vì nhiều năm yêu nhau anh ấy chưa bao giờ kể với tôi rằng: anh nghe ai đó nói về thị phi của em hoặc em ơi anh cảm thấy mệt mỏi áp lực quá bởi vì anh đi đâu cũng nghe về em hoặc so sánh về em... Chưa bao giờ anh ấy nói với Kỳ phiền lòng. Và người đàn ông này rất là bản lĩnh", Lý Nhã Kỳ bày tỏ.

Tuấn Minh

ly nha ky chia tay ban trai sau 9 nam ben nhauLý Nhã Kỳ phủ nhận quen biết nhà sư vướng nghi án gạ tình
ly nha ky chia tay ban trai sau 9 nam ben nhauSao Việt ngày 13/8: Lý Nhã Kỳ diện váy thêu chỉ vàng dự sinh nhật đại gia Ấn Độ
ly nha ky chia tay ban trai sau 9 nam ben nhauSao Việt ngày 14/7: Lý Nhã Kỳ mua 50 ha đất đồi ở Đà Lạt để trồng rau, nuôi gà