Khuyến mại ứng dụng “Gọi gas” tại 27 tỉnh, thành phố

22:17 | 18/08/2017

|
Công ty CP Kinh doanh Khí miền Nam (PVGas South) tổ chức Chương trình khuyến mại “Ưu đãi trao ngay, nhanh tay tải app” dành cho 3.000 khách hàng đầu tiên tải ứng dụng (app) “Gọi gas” và cài đặt thành công từ ngày 15/8/2017 - 15/10/2017.  
khuyen mai ung dung goi gas tai 27 tinh thanh pho
Chương trình khuyến mại “Ưu đãi trao ngay, nhanh tay tải app”

Theo đó, 3.000 lượt khách hàng tải và cài đặt ứng dụng “Gọi gas” thành công đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được mã giảm giá trị giá 50.000 đồng/mã. Tổng đài sẽ trực tiếp gửi mã giảm giá đến số điện thoại đã đăng ký. Mã này chỉ được áp dụng cho hệ thống cửa hàng hiển thị trên ứng dụng “Gọi gas” của PVGas South. Hạn sử dụng mã giảm giá là trong vòng 3 tháng tính từ thời điểm mã được gửi đến số điện thoại đăng ký tài khoản của khách hàng.

Tổng giá trị khuyến mại của chương trình lên đến 150 triệu đồng, được triển khai ở 27 tỉnh, thành phố từ Quảng Ngãi đến Cà Mau.

khuyen mai ung dung goi gas tai 27 tinh thanh pho
PVGas South là công ty đầu tiên triển khai ứng dụng “Gọi gas” thông minh

Để ứng dụng “Gọi gas” hoạt động hiệu quả, tại mỗi khu vực tỉnh, thành phố đều có nhân viên của PVGas South trực và xử lý đơn hàng trên mạng thông tin. Các điều phối viên này sẽ điều phối hệ thống phân phối đại lý của PVGas South để tiến hành giao hàng cho người tiêu dùng nhanh nhất, chính xác nhất, cũng như thực hiện đầy đủ các dịch vụ chăm sóc hậu mãi.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mại, danh sách tên tài khoản đăng ký trên app “Gọi gas” trúng thưởng được công bố trên website chính thức của PVGas South: http://pgs.com.vn/ và Fanpage https://www.facebook.com/PVGasSouth/.

P.V