"Không lối thoát" tập 33: Vừa lên chức, Minh giở ngay bộ mặt gian ác

15:44 | 11/12/2019

|
Sau đám cưới, với sự thúc giục của Uyển Lan, Minh nhanh chóng được đưa lên làm Phó Giám đốc bệnh viện. 

Giáo sư Khang (Nguyễn Sanh) cũng muốn dần giao lại cơ ngơi cho vợ chồng Uyển Lan (Bích Trâm) quản lý, nhưng vẫn chưa vội làm thủ tục nhượng quyền cổ phần cho Minh (Lương Thế Thành) mà muốn thử thách anh thêm một thời gian. Minh rất hậm hực trong lòng, luôn đem chuyện này tác động Uyển Lan. Uyển Lan nghe thấy thế càng hiềm khích sâu sắc với Việt Linh (Lê Ba Lê), cho rằng việc cha mình chần chừ là muốn chia gia sản cho cô em gái sắp có chồng.

khong loi thoat tap 33 vua len chuc minh gio ngay bo mat gian ac
Sau đám cưới, với sự thúc giục của Uyển Lan, Minh nhanh chóng được đưa lên làm Phó Giám đốc bệnh viện

Về phần Minh, từ sau khi được cất nhắc lên vị trí mới, anh bắt đầu bộc lộ những khuyết điểm trong việc quản lý khiến không ít người tỏ ra bất mãn. Để thể hiện quyền lực của mình, Minh thẳng tay thanh lọc lại toàn bộ đội ngũ y bác sĩ của Á Châu. Những kẻ xu nịnh đứng về phía Minh được anh giữ lại để củng cố địa vị về sau. Ngược lại, người dám lên tiếng chống đối lập tức bị cho thôi việc kể cả các bác sĩ đã có công cống hiến cho bệnh viện từ những ngày mới thành lập.

Việc làm của Minh nhanh chóng đến tai giáo sư Khang khiến ông vô cùng tức giận. Minh ngoài mặt xoa dịu ông Khang nhưng thực chất vẫn tiếp tục ngấm ngầm tiến hành kế hoạch của mình.

khong loi thoat tap 33 vua len chuc minh gio ngay bo mat gian ac
Minh thẳng tay thanh lọc lại toàn bộ đội ngũ y bác sĩ của Á Châu.

Trong một diễn biến khác, y tá Tuyết (Như Thảo) sau khi bị tai nạn "bom thư" ở nhà Khiêm đã phục hồi, tuy nhiên khuôn mặt cô đã bị biến dạng do chấn thương quá nặng. Tuyết gửi đến Giám đốc Khang hồ sơ bằng chứng tố cáo Minh về vụ giết bệnh nhân trước kia hòng ngăn chặn Minh tiếp tục tác oai tác quái. Đúng lúc này, Việt Linh phát hiện có thai với Minh.

Bệnh tình của bà Phương (Thiên Hương) ngày càng tiến triển theo chiều hướng xấu. Chỉ còn trên dưới ba tháng ngắn ngủi, điều bà Phương mong mỏi duy nhất là nhận được sự tha thứ từ các con nhưng có lẽ ước mơ ấy quá xa xôi. Hào (Trí Quang) tuy không còn ác cảm với mẹ như lúc ban đầu nhưng để anh hoàn toàn quên đi những tổn thương trong lòng là điều vô cùng khó khăn.

khong loi thoat tap 33 vua len chuc minh gio ngay bo mat gian ac
Bà Phương muốn giúp con hoàn thành chí hướng nên đã thường xuyên góp những khoản tiền lớn cho các chương trình từ thiện của Việt Linh và Hào

Biết Hào và Việt Linh cùng tham gia cho một tổ chức từ thiện, bà Phương muốn giúp con hoàn thành chí hướng đồng thời góp một phần sức lực còn lại của mình cho những mảnh đời bất hạnh trong xã hội. Để giữ kín thân phận, bà Phương sai trợ lý thân cận đứng ra thay mình ngỏ ý với Việt Linh. Sự xuất hiện của một vị mạnh thường quân thường xuyên góp những khoản tiền lớn cho các chương trình từ thiện nhưng không muốn công khai danh tính khiến Linh vừa cảm kích vừa có phần tò mò.

“Không Lối Thoát” tập 33 lên sóng lúc 20h ngày 11/12/2019, trên kênh THVL1.

A.N

“Không lối thoát” tập 29: Minh dùng mọi thủ đoạn để Hào chia tay Việt Linh
"Không lối thoát" tập 28: Tuyết hoảng loạn vì sợ bị Minh thủ tiêu

Tròn mắt trước những tiện ích công nghệ độc đáo ở Nhật Bản

Tròn mắt trước những tiện ích công nghệ độc đáo ở Nhật Bản

Với chủ trương sáng tạo từ những thứ nhỏ nhất, Nhật Bản luôn khiến du khách "mắt tròn mắt dẹt" trước những công nghệ độc đáo, thú vị...