"Không lối thoát" tập 35: Minh dùng 1 tỷ để bịt đầu mối

15:33 | 13/12/2019

|
Mọi thứ với Minh đang thuận lợi theo kế hoạch, tự dưng Tuyết xuất hiện gây rối khiến Minh vô cùng căm tức.

Giáo sư Khang mắc bệnh tim mạch từ lâu, sức khỏe cũng sa sút không tiện cáng đáng công việc nên giao phó hết cho Minh (Lương Thế Thành). Trong khi đó, Minh ngày càng ngạo mạn, lạm quyền. Lúc này giáo sư Khang nhận ra nhiều tính cách xấu của Minh và nhắc nhở Uyển Lan nhưng Uyển Lan không nghe mà còn ra mặt bênh vực chồng và trách cha không tin tưởng Minh. Thái độ mù quáng của con gái khiến ông Khang cơ thể vốn đã yếu ớt lại thêm phải suy nghĩ quá mức dẫn đến suy kiệt.

khong loi thoat tap 35 minh dung 1 ty de bit dau moi
Thái độ mù quáng của Uyển Lan khiến ông Khang phải suy nghĩ quá mức dẫn đến suy kiệt.

Tuyết (Như Thảo) sau quá trình điều trị đã hồi phục sức khỏe, thế nhưng một bên mặt lại bị biến dạng do chấn thương quá nặng. Mất Khiêm - hy vọng đổi đời của mình, gương mặt lại không toàn vẹn khiến cô vô cùng bế tắc. Mất hết tương lai, Tuyết vô cùng uất ức.

Tuyết quyết định tìm gặp Minh để đi một nước cờ cho cuộc đời mình đó là đưa ra bằng chứng Minh từng hại Khiêm trong vụ giết bệnh nhân và dọa sẽ nói chuyện Mai Anh cho Lan và giáo sư Khang biết, nếu Minh muốn yên ổn thì phải trao đổi những bí mật đó bằng một cơ hội bù đắp cho cô ta.

khong loi thoat tap 35 minh dung 1 ty de bit dau moi
Minh đang yên ổn bỗng Tuyết xuất hiện khiến anh căm tức

Mọi thứ với Minh đang thuận lợi theo kế hoạch, tự dưng Tuyết xuất hiện gây rối khiến hắn vô cùng căm tức. Minh lạnh lùng nói với Tuyết hãy giao tất cả cho mình thì sẽ thực hiện điều kiện đó.

Tuyết cười khẩy bảo Minh phải thể hiện thành ý trước thì mới giao những thứ này cho Minh, đó là chuyển một số tiền lớn và sắp xếp cho cô ta qua Hàn Quốc phẫu thuật gương mặt để về làm lại cuộc đời. Không còn cách nào khác, Minh đành cắn răng đồng ý chấp nhận số tiền một tỷ mà Tuyết đưa ra.

khong loi thoat tap 35 minh dung 1 ty de bit dau moi
Hồn ma của Khiêm hiện về đòi mạng Minh

Tuyết bóng gió cho Hào về việc cô là người biết rõ kẻ đã giết chết Mai Anh và gây ra nhiều vụ án mạng khác. Hào nghi ngờ người Tuyết đề cập chính là Minh nên trong lòng như lửa đốt. Anh vội vã đến nhắc nhở và cảnh cáo em trai. Đáp lại những lời khuyên của Hào, Minh điên tiết bảo rằng Hào đừng tiếp tục xen vào cuộc sống của mình.

“Không lối thoát” tập 35 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 13/12 trên kênh THVL1.

A.N

"Không lối thoát" tập 33: Vừa lên chức, Minh giở ngay bộ mặt gian ác
“Không lối thoát” tập 29: Minh dùng mọi thủ đoạn để Hào chia tay Việt Linh
"Không lối thoát" tập 28: Tuyết hoảng loạn vì sợ bị Minh thủ tiêu

Tròn mắt trước những tiện ích công nghệ độc đáo ở Nhật Bản

Tròn mắt trước những tiện ích công nghệ độc đáo ở Nhật Bản

Với chủ trương sáng tạo từ những thứ nhỏ nhất, Nhật Bản luôn khiến du khách "mắt tròn mắt dẹt" trước những công nghệ độc đáo, thú vị...