Thứ sáu 19/07/2019 14:51

H'Hen Niê cạnh tranh danh hiệu Miss Grand Slam với các người đẹp thế giới

08:21 | 01/02/2019

|
Sau khi giành được danh hiệu Timeless Beauty 2019 (Vẻ đẹp vượt thời gian) của Missosology, H'Hen Niê tiếp tục có mặt trong top 10 bình chọn Miss Grand Slam của chuyên trang Global Beauties.  

Theo đó, H’Hen Niê sẽ tiếp tục cạnh tranh danh hiệu hoa hậu đẹp nhất 2018 cùng 9 người đẹp nổi tiếng thế giới khác, trong đó có đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray, Đương kim Hoa hậu Thế giới Vanessa Ponce,…

H'Hen Niê có mặt trong Top 10 Miss Grand Slam của chuyên trang Global Beauties

Ngoài ra, Hoa hậu Quốc tế 2018 Mariem Velazco vẫn sẽ là một đối thủ đáng gờm. Người đẹp này cũng chính là nhan sắc đứng ở vị trí thứ hai, chỉ sau H’Hen Niê của Việt Nam ở bảng bình chọn Timeless Beauty được công bố trước đó.

Mặc dù chưa có kết quả cuối, nhưng việc H’Hen Niê được bình chọn vào Top 10 Miss Grand Slam một lần nữa cho thấy, trong năm qua, người đẹp thật sự gây ấn tượng tốt trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. Nhan sắc, câu chuyện truyền cảm hứng của H’Hen có sức ảnh hưởng lớn và được nhiều khán giả ở các quốc gia khác yêu mến.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray có mặt trong top 10 và cũng là đối thủ mạnh nhất của H'Hen Niê trong cuộc bình chọn này.

Catriona Gray mang dòng máu lai, cha cô là người Úc gốc Scotland, mẹ là người Philippines. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô dọn về sinh sống ở thủ đô Manila của Philippines.

Cô sở hữu chiều cao nổi bật 1m78, làm nghề dẫn chương trình, người mẫu, ca sĩ tại Philippines.

Như đã nói, một đối thủ đáng gờm nữa của H'Hen là Mariem Velazco, Hoa hậu Quốc tế 2018. Ở bảng bình chọn Timeless Beauty công bố trước đó, cô đứng vị trí thứ hai, chỉ sau người đẹp của Việt Nam.
Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 Meenakshi Chaudhary, cũng là nhan sắc thuộc nhóm nổi bật trong năm qua. Thậm chí, cô còn được nhiều người đánh giá cao hơn cả đương kim hoa hậu người Paraguay.
Trong Top 10 bình chọn, dàn thí sinh Miss Universe 2018 chiếm đến 50% bảng xếp hạng, nổi bật trong đó là Á hậu 1 Tamaryn Green. Trong năm qua, ngoài danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2018, cô cũng đã giành giải thưởng nổi bật ở Hoa hậu Nam Phi 2018.

Một nhan sắc nổi bật khác trong Top 10, được đánh giá đẹp tựa nữ thần là đương kim Hoa hậu Thế giới Vanessa Ponce. Tuy nhiên, Vanessa không chiếm được cảm tình của công chúng trong quá trình thi Miss World. Cô cũng được dự đoàn sẽ không thể chiến thắng trong cuộc đua bình chọn Miss Grand Slam lần này.

An Nguyên

H’Hen Niê tung bộ ảnh khẳng định nhan sắc số 1 thế giới
H'Hen Niê chính thức trở thành “Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018”
Việt Nam “thăng hạng” trên bản đồ nhan sắc thế giới
Thành tích của H'Hen Niê được bầu chọn là sự kiện văn hóa nổi bật năm 2018
H'Hen Niê "lọt" Top 25 cô gái đẹp nhất thế giới