H'Hen Niê "lọt" Top 25 cô gái đẹp nhất thế giới

21:18 | 08/01/2019

|
H'Hen Niê cùng Phương Khánh và Minh Tú là ba đại diện Việt Nam được chuyên trang nhan sắc lựa chọn vào Top 25 cô gái đẹp nhất thế giới.  

Sau khi kết thúc những cuộc thi nhan sắc lớn trong năm 2018, chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology vừa công bố bảng xếp hạng Timeless Beauty 2018 - Vẻ đẹp vượt thời gian. Đây là giải thưởng được chuyên trang Missosology khởi động từ năm 2004.

Năm nay, ban tổ chức lựa chọn 112 người đẹp từ 5 cuộc thi Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational, Miss Earth.

hhen nie lot top 25 co gai dep nhat the gioi
Top 25 người đẹp nhất thế giới được bình chọn

Theo quy định, các cô gái này đều phải đạt thành tích có mặt trong vòng bán kết và có 5 suất không lọt bán kết nhưng được khán giả yêu mến.

Sau khi tiến hành chấm điểm vòng sơ khảo, Misssology đưa ra danh sách top 25. Đứng đầu danh sách là người đẹp Telma Madeira - Hoa hậu Trái đất Bồ Đào Nha, top 8 Miss Earth 2018. Điểm số trung bình của cô là 4,273.

hhen nie lot top 25 co gai dep nhat the gioi
Ba người đẹp lọt Top của Việt Nam

Vị trí thứ hai thuộc về Á hậu 1 Miss Universe 2018 - Tamaryn Green với 4,242 điểm. Cùng xếp thứ ba là Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế Maria Ahtisa Manalo và người đẹp Chile - Anahi Hormazabal (top 30 Hoa hậu Thế giới).

Hai người đẹp Việt, H’Hen Niê và Phương Khánh, cùng xếp thứ tư với 4,03 điểm. Minh Tú giành được 3,273 điểm, đứng thứ 22 bảng xếp hạng cùng người đẹp Brazil và Colombia.

hhen nie lot top 25 co gai dep nhat the gioi
H'Hen Niê đã có thành tích tốt tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2019

Trong năm qua, nhan sắc Việt đã để lại dấu ấn với nhiều thành tích ấn tượng, trong đó đáng chú ý nhất là vị trí top 5 Hoa hậu Hoàn vũ của H'Hen Niê.

Đây có thể coi là kết quả tốt nhất của đại diện Việt Nam khi tham gia đấu trường hoa hậu thế giới.

hhen nie lot top 25 co gai dep nhat the gioi

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh lên tiếng khi bị tố giả dối

Hoa hậu Trái đất 2018 - Nguyễn Phương Khánh đã có chia sẻ rõ hơn sau khi bị tố giả dối vì nói “chưa từng gặp H’hen Niê ngoài đời”.

hhen nie lot top 25 co gai dep nhat the gioi

H'Hen Niê được vinh danh là “Ngôi sao vì cộng đồng” năm 2018

Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê vừa được vinh danh tại lễ trao giải “Ngôi sao của năm” tổ chức tối qua (19/12) tại TP HCM.

hhen nie lot top 25 co gai dep nhat the gioi

H’Hen Niê: Hoa hậu truyền cảm hứng mạnh mẽ cho cộng đồng

Khi MC Steve Harvey đọc tên H’Hen Niê lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ dường như chúng ta như vỡ òa.

Huy An