Hari Won: "Trấn Thành không phải là người thứ ba"

14:56 | 13/08/2020

|
Trong chương trình "Chị em chúng mình", Hari Won lần đầu lên tiếng bảo vệ Trấn Thành và chia sẻ về câu chuyện tình cảm năm xưa giữa cô với rapper Tiến Đạt.

Trong showbiz Việt, Trấn Thành - Hari Won là cái tên quá quen thuộc với khán giả. Không chỉ nổi tiếng về tài năng, cặp đôi này còn khiến bao nhiêu con tim phải ghen tị với độ hạnh phúc của cả 2 vợ chồng. Để được như ngày hôm nay, cả Trấn Thành và Hari Won đã gánh chịu không ít điều tiếng, đặc biệt là lùm xùm trong mối tình cũ của Hari Won. Trong chương trình “Chị em chúng mình” tập 4, Hari Won lần đầu tiên chính thức lên tiếng bênh vực chồng và khẳng định: “Trấn Thành không phải là người thứ ba”.

hari won tran thanh khong phai la nguoi thu ba
Hari Won lần đầu lên tiếng bảo vệ Trấn Thành khi bị nói là người thứ ba

Trên sân khấu, Hari Won khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ có một album trên Facebook để đăng tải hình ảnh những nam thần mình yêu thích. Điều đặc biệt là trong đó không có hình ảnh của Trấn Thành. Hari Won cũng tiết lộ rằng chồng mình cũng biết điều đó và đặc biệt mỗi lần đăng tải hình ảnh trai đẹp lên đều bị fan của Trấn Thành phản đối. Dù Trấn Thành không phải hình mẫu đàn ông lý tưởng mà Hari Won yêu thích nhưng Trấn Thành rất cố gắng để trở thành và tốt hơn cả hình mẫu lý tưởng đó.

Với chủ đề về “Người thứ 3”, Hari Won cũng chia sẻ về mối tình của mình và Trấn Thành. Hari Won tâm sự: “Thật ra mối tình của em và Trấn Thành đi tới đâu không ai biết trước được nhưng trước khi kết hôn em có nói với Trấn Thành rằng nếu anh có thích ai khác hãy nói cho em biết, đừng bao giờ anh lén lút quen ai đó”.

Bên cạnh đó Hari Won cũng chia sẻ có nhiều người vẫn hay thắc mắc với Hari Won về mối tình cũ “Trấn Thành có phải người thứ ba hay không?”. Trước hàng triệu người trên sóng truyền hình, Hari Won lên tiếng bảo vệ chồng và khẳng định chắc nịch: “Tôi quen Trấn Thành sau 2 tháng chia tay”. Trong 2 tháng đó, Hari Won vẫn đi quay phim và Trấn Thành cũng thường xuyên ngỏ lời chở Hari Won về giùm vì tiến trình quay phim tới 5 giờ sáng nhưng Hari Won vẫn thẳng thừng từ chối.

hari won tran thanh khong phai la nguoi thu ba
Hari tiết lộ Trấn Thành tỏ tình ba lần nhưng cô đều từ chối

Không chỉ dừng ở đó, Hari Won kể lại cô đã từng từ chối ít nhất 5 lần lời mời đi ăn từ Trấn Thành. Điều đặc biệt đến tận bây giờ Hari Won mới chia sẻ thời gian đó mình không muốn gặp nghệ sĩ và đặc biệt là Trấn Thành thì càng không muốn gặp. Đỉnh điểm là khoảng thời gian Trấn Thành mở lời: “Em làm bạn gái của anh nhé” và Hari Won cũng thẳng thừng từ chối 3 lần. Hari Won chính thức quen Trấn Thành cũng với một thỏa thuận: “Chúng ta chỉ yêu nhau thôi, sẽ không có lấy nhau đâu”.

Sau 11 tháng quen nhau, Hari Won bất ngờ nhận được lời cầu hôn của Trấn Thành. Hari Won đã thầm nghĩ: “Ông này bị điên hay sao tự nhiên cầu hôn mình”. Nhận được câu trả lời không thể nào “đốn tim” hơn được từ Trấn Thành: “Càng ngày càng quen thì anh cảm thấy đúng em là của anh nên anh phải lấy em mới được”.

Sau 4 năm kết hôn, cặp đôi Trấn Thành và Hari Won không chỉ thăng hoa trong công việc, được đông đảo khán giả yêu mến mà còn trở thành biểu tượng của hạnh phúc mà nhiều người vẫn luôn theo đuổi. Ngồi cạnh hội chị em thân thiết của mình, Hari Won đã tiết lộ những điều mà MC quốc dân này từng trải qua để chinh phục được cô nàng.

Tuấn Minh

hari won tran thanh khong phai la nguoi thu baHari Won bật khóc trong concert đầu tiên của sự nghiệp
hari won tran thanh khong phai la nguoi thu baHari Won từng muốn tự tử sau đám cưới với Trấn Thành
hari won tran thanh khong phai la nguoi thu baTrấn Thành phẫn nộ vì antifan xúc phạm Hari Won

  • pvgas