Forbes Travel Guide xếp hạng 5 sao đối với Metropole Hà Nội

22:15 | 13/02/2020

|
Ngày 13/02, Forbes Travel Guide – một cẩm nang du lịch quốc tế uy tín của Mỹ đã đánh giá Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội danh hiệu 5 sao (thứ hạng cao nhất) trong danh sách các khách sạn được xếp hạng năm 2020. Metropole Hà Nội là 1 trong 2 khách sạn tại Việt Nam được sánh vai với các khách sạn hạng sang hàng đầu thế giới.

Được thành lập từ năm 1958, Forbes Travel Guide (tên gọi lúc bấy giờ là Mobil Travel Guide) là cuốn cẩm nang du lịch lâu đời nhất ở Mỹ, và là đơn vị đầu tiên đưa ra hệ thống xếp hạng 5 sao cho ngành khách sạn. Xếp hạng của Forbes Travel Guide được đánh giá là một trong những xếp hạng uy tín nhất, là chuẩn mực vàng trong ngành công nghiệp khách sạn. Khách du lịch hoàn toàn có thể tin tưởng các khách sạn được xếp hạng bởi Forbes Travel Guide là những khách sạn tốt nhất.

forbes travel guide xep hang 5 sao doi voi metropole ha noi
Metropole Hà Nội đã trở thành một nét đẹp riêng về kiến trúc Pháp cổ cũng như phong cách phục vụ chu đáo.

Bảng xếp hạng 5 sao của Forbes Travel Guide là tiêu chuẩn vàng trong lĩnh vực khách sạn và chỉ vinh danh những “cơ sở dịch vụ đẳng cấp, tiện nghi tối tân cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo”. Tại Việt Nam chỉ có 2 khách sạn được xếp hạng 5 sao và 3 khách sạn được xếp hạng 4 sao.

Để có được những đánh giá xếp hạng độc lập, các chuyên gia của Forbes Travel Guide bí mật đặt phòng và lưu trú hai đêm tại các khách sạn như những du khách bình thường. Forbes Travel Guide tự xác định là đơn vị đánh giá độc lập toàn cầu duy nhất trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Chỉ 20% khách sạn mà Forbes Travel Guide đánh giá được xếp hạng 5 sao. Quá trình đánh giá độc lập của Forbes Travel Guide dựa trên cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo của các khách sạn, nhà hàng và spa dành cho khách hàng.

Trong phần đánh giá về khách sạn Metropole Hà Nội, Forbes Travel Guide cho biết: “Sofitel Legend Metropole Hà Nội với 364 phòng được bài trí trang nhã, làm nên nét duyên dáng của kiến trúc Pháp cổ xen lẫn những họa tiết phương Đông lịch lãm. Ở bất kỳ vị trí nào trong khách sạn, du khách cũng có thể chụp được những tấm hình đẹp, lưu giữ những khoảnh khắc về một kỳ nghỉ đáng nhớ’’.

Ngoài phòng ốc, tiện nghi và cơ sở vật chất tối tân, Forbes Travel Guide còn đánh giá cao chất lượng dịch vụ của khách sạn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo với đẳng cấp của khách sạn đã đưa Metropole Hà Nội vượt qua nhiều đối thủ khác.

Ông William Haandrikman, Tổng Giám đốc khách sạn Metropole Hà Nội chia sẻ: “Là những người đang gìn giữ một khách sạn có bề dày lịch sử, chúng tôi hiểu rằng dịch vụ chúng tôi mang lại không chỉ tương xứng với tên tuổi của khách sạn, mà còn phải vượt trên sự mong đợi của khách hàng. Sự vinh danh trong bảng xếp hạng 5 sao này của Forbes Travel Guide một lần nữa khẳng định điều này”.

forbes travel guide xep hang 5 sao doi voi metropole ha noi
Tour tham quan Con đường Lịch sử của Metropol Hà Nội đã nổi tiếng khắp thế giới. 

Forbes Travel Guide cũng dành nhiều ca ngợi về khách sạn huyền thoại với tour tham quan Con đường Lịch sử (và hầm trú ẩn), cũng như các trải nghiệm ‘’nhất định phải thử’’ khi đến Hà Nội như thưởng thức trà chiều cao cấp tại Le Club hay nhâm nhi ly cà phê tại quán cà phê vỉa hè La Terrasse, hay thưởng thức những ly cocktail sảng khoái tại Bamboo Bar.

Ngoài ra, Le Spa du Metropole còn được ví như “một ốc đảo bình yên”. Khi bước qua cánh cửa của Le Spa, bạn như lạc vào một không gian hoàn toàn thư giãn, được nhân viên chào đón bằng những nụ cười, những giai điệu êm ái và mùi hương nhẹ nhàng, quyến rũ.

Thành Công

forbes travel guide xep hang 5 sao doi voi metropole ha noi

 

Bếp trưởng khách sạn Metropole Hà Nội tiết lộ thực đơn rất khác giữa hai ông Kim và Trump
forbes travel guide xep hang 5 sao doi voi metropole ha noi

 

Hầm tránh bom của Metropole Hà Nội nhận Giải Danh dự

 

 

 

 

loading...