Thứ hai 24/02/2020 06:47

Đón đợt không khí lạnh mới, miền Bắc mưa rét diện rộng

18:45 | 10/01/2020

|
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, chiều và đêm mai (11/1) ở Bắc Bộ có mưa, mưa rào; các tỉnh vùng núi phía Bắc ngày 12/1 có rét đậm.

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khoảng chiều mai (11/1), bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi Bắc Bộ, tối và đêm mai ảnh hưởng đến phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

don dot khong khi lanh moi mien bac mua ret dien rong
(Ảnh minh họa)

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, chiều và đêm mai (11/1) ở Bắc Bộ có mưa, mưa rào; từ đêm 11/1, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, mưa rào. Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ đêm 11/1 trời trở rét, riêng các tỉnh vùng núi phía Bắc ngày 12/1 có rét đậm.

Từ chiều mai (11/1), gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ đêm mai, khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) và vịnh Bắc Bộ gió chuyển hướng đông bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7, biển động.

Khu vực Hà Nội: Chiều tối và đêm mai (11/1) có lúc có mưa; đêm mai trời trở rét.

G.Minh

loading...
  • bidv-29-6
  • pvp-ctcp
gan mot thang khong mua dbscl quay cuong doi pho han man

Gần một tháng không mưa, ĐBSCL quay cuồng đối phó hạn-mặn

Năm nay mùa mưa ở khu vực Nam Bộ sẽ đến muộn và ít có khả năng xuất hiện mưa trái mùa nên ĐBSCL tiếp tục đối mặt với hạn hán và xâm nhập mặn một cách trầm trọng.