Central Pharmacy – Đối tác hoàn hảo cho các nhà thuốc trên thị trường hiện nay

08:00 | 28/09/2022

|
(PetroTimes) - Central Pharmacy (website trungtamthuoc.com) cung cấp cho các công ty dược phẩm lớn các sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật để hoạt động hiệu quả của nhà thuốc.

Một đại diện của chuỗi nhà thuốc Central Pharmacy cho biết bất chấp sự phát triển bùng nổ của thị trường bán lẻ dược phẩm, người tiêu dùng vẫn đang gặp khó khăn khi tìm các hiệu thuốc giúp họ hài lòng cả về trải nghiệm sản phẩm và tư vấn từ phía các dược sĩ. Vì vậy, đây cũng là thời điểm lý tưởng cho việc phát triển các nhà thuốc chuyên nghiệp có sự phát triển bài bản và quy mô.

Sự khó khăn trong chuyển đổi mô hình nhà thuốc online

Nhà thuốc bây giờ không chỉ bán thuốc mà còn bán cả thực phẩm chức năng, thuốc chữa bệnh, mỹ phẩm, thiết bị y tế và hàng loạt những món đồ khác.

Trên thực tế, nhiều công ty lớn đang cố gắng chiếm lĩnh thị trường bán lẻ dược phẩm với số lượng cửa hàng ngày càng lớn và sự cạnh tranh gay gắt. Về phía khách hàng, nếu thị trường cạnh tranh, họ sẽ được hưởng lợi nhờ vào chất lượng sản phẩm đang không ngừng phát triển hơn.

Central Pharmacy – Đối tác hoàn hảo cho các nhà thuốc trên thị trường hiện nay
Các nhà thuốc truyền thống gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển năng lực cạnh tranh

Ông Lưu Anh từ nhà thuốc Central Pharmacy cũng chia sẻ về nỗi niềm của nhà bán thuốc truyền thống: “Khách hàng mua thuốc bây giờ đã trở nên thông thái hơn rất nhiều, họ dành niềm tin nhiều hơn cho những hiệu thuốc hiện đại. Còn với những hiệu thuốc như chúng tôi muốn được trụ lại thì phải thay đổi mô hình. Dẫu vậy, việc bắt đầu lại thì rất khó khăn, nếu chúng tôi được các đơn vị hỗ trợ thì việc thay đổi sẽ được dễ dàng hơn.”

Cũng là một người đi đầu trong việc chuyển đổi mô hình kinh doanh nhà thuốc, chú Lập từ nhà thuốc Hoàn Vũ cho biết việc quản lý mô hình nhà thuốc bằng sổ sách, ghi lại dữ liệu kiểu thủ công vừa tốn sức lại vừa mất thời gian, dễ bị sai.

Central Pharmacy – Đối tác hoàn hảo cho các nhà thuốc trên thị trường hiện nay
Central Pharmacy – Đối tác hoàn hảo cho các nhà thuốc trên thị trường hiện nay

Phát triển mô hình nhà thuốc thông qua mạng lưới của Central Pharmacy

Là một đơn vị chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, hoạt động đa lĩnh vực, Central Pharmacy đã phát triển mô hình hệ thống đối tác nhằm kết nối và nâng cao năng lực cạnh tranh cho các đơn vị. Vì vậy, Central Pharmacy cung cấp các sản phẩm của các công ty dược phẩm lớn trong và ngoài nước với giá cả cạnh tranh và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đồng thời, bằng cách đầu tư vào cơ sở hạ tầng, thay đổi diện mạo bảng hiệu, quầy thuốc và cung cấp các giải pháp quản lý, các đối tác nhà thuốc có thể nâng cao hình ảnh thương hiệu và kinh doanh hiệu quả hơn.

Các loại thuốc đều có hóa đơn, chứng từ đầy đủ và được bảo quản cẩn thận trước khi đến tay khách hàng. Khi hợp tác với Central Pharmacy, nhà thuốc sẽ được cấp nguồn hàng phong phú nên không phải liên hệ với từng đơn vị để được tư vấn như trước đây. Điều này vừa tiết kiệm thời gian, lại vừa tránh được tình trạng sử dụng phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, để cạnh tranh hơn trong việc thu hút khách hàng từ các nhà thuốc đối tác, Central Pharmacy đã triển khai chương trình thưởng hàng tháng để tặng quà (áo mưa, lồng đèn, khẩu trang ...) cho khách hàng. Trong số đó, đội ngũ bác sĩ danh tiếng của Central Pharmacy đã thực hiện chương trình Hành trình bác sĩ khám sức khỏe miễn phí cho nhân viên nhà thuốc.

Với một loạt những lợi thế trong quá trình hoạt động, Central Pharmacy đã sở hữu một hệ thống với nhiều nhà thuốc đối tác chỉ sau thời gian ngắn hoạt động. Chương trình nhà thuốc đối tác của Central Pharmacy đem đến cho nhà thuốc giải pháp hoàn hảo để đồng bộ hóa hoạt động tối ưu nhất.