Angelababy bị chê “không xứng tầm” khi lên trang bìa báo Mỹ

18:16 | 17/03/2019

|
Hình ảnh của Angelababy trên trang bìa của tạp chí thời trang Vogue Mỹ bị công chúng Trung Quốc chê là không xứng tầm với tờ báo.  

Mới đây, Angelababy đã vinh dự trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Trung Quốc xuất hiện trên trang bìa tạp chí danh tiếng Vogue Mỹ, trong chủ đề “Tài năng toàn cầu - 14 quốc gia, 14 siêu sao”.

Vogue Mỹ tạp chí có sức ảnh hưởng trên thế giới, do đó nhiều người hâm mộ nữ diễn viên bày tỏ niềm tự hào. Tuy nhiên, đa phần khán giả Trung Quốc lại không nghĩ như vậy.

angelababy bi che khong xung tam khi len trang bia bao my
Angelababy (ngoài cùng bên phải) cùng dàn mẫu quốc tế trên bìa báo Mỹ

Một blogger thời trang có tiếng tại Trung Quốc với hơn 3,5 triệu người theo dõi bình luận: “Thật xấu hổ, tôi không thể chấp nhận việc Angelababy đại diện cho nghệ sĩ Trung Quốc. Chủ đề của lần này là các nghệ sĩ tài năng, Angelababy có sao?"

Dưới bài đăng của Sina, một khán giả cũng bức xúc: “Xin hỏi Angelababy có tài năng gì? Vouge giới thiệu cô ấy là ca sĩ, diễn viên, người mẫu. Angelababy hát dở, đóng phim tệ, không có tác phẩm nổi bật, luôn bị đem ra làm ví dụ cho những diễn viên chỉ có mặt đẹp mà không có diễn xuất”.

angelababy bi che khong xung tam khi len trang bia bao my
Có nhan sắc nhưng bà xã Huỳnh Hiểu Minh không được đánh giá cao về tài năng

“Angelababy lên bìa tạp chí Vogue Mỹ liền nói cô ấy tiếp nối Chương Tử Di, tôi phản đối, cô ấy có cái gì so được với Chương Tử Di, tác phẩm hay danh tiếng?”.

“Nếu Phạm Băng Băng không dính scandal chắc chẳng đến lượt Angelababy, nhưng cũng không nên chọn bừa thế này”... là một số ý kiến khác trên mạng xã hội Weibo.

Tuy nhiên, vẫn có những người ủng hộ bà xã của Huỳnh Hiểu Minh. Lý do mà họ đưa ra là vì Angelababy rất nổi tiếng ở Trung Quốc, có khoảng 100 triệu người theo dõi trên Weibo, Instagram cũng đạt con số 7 triệu.

Hơn nữa, Angelababy còn là đại diện của nhiều nhãn hàng lớn tại Trung Quốc.

Hiện tại, Angelababy đang ghi hình phim “Người bạn chân thật của tôi” do Angelababy, Chu Nhất Long, Đặng Luân đóng chính sẽ phát sóng trên hai đài Chiết Giang và Đông Phương vào tháng 5.

angelababy bi che khong xung tam khi len trang bia bao my

Huỳnh Hiểu Minh đăng đàn chúc mừng sinh nhật Angelababy, đập tan tin đồn hôn nhân rạn nứt

Đúng 0h hôm nay (28/2), Huỳnh Hiểu Minh đã đăng dòng trạng thái ngắn gọn trên Weibo như một lời chúc mừng đến sinh nhật bà xã Angelababy.

angelababy bi che khong xung tam khi len trang bia bao my

Nhan sắc không photoshop của AngelaBaby gây sốt

(Petrotimes) - Tham gia với tư cách đại diện trong một sự kiện của nhãn hàng, nhan sắc của AngelaBaby lại lần nữa gây sốt.

angelababy bi che khong xung tam khi len trang bia bao my

Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy hợp tác trong “Sở Kiều Truyện 2”?

Thông tin “Sở Kiều Truyện 2” chuẩn bị khởi quay với sự hợp tác giữa Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy khiến nhiều fan không khỏi vui mừng.

angelababy bi che khong xung tam khi len trang bia bao my

​Angelababy khoe nhẫn cưới triệu đô

Trên trang cá nhân, mới đây mỹ nhân “Địch nhân kiệt” đã hạnh phúc khoe nhẫn cưới trị giá tới 20 tỷ đồng.

Thùy Dương/Theo Sina

loading...