Giữa ồn ào ngoại tình, Huỳnh Hiểu Minh chúc mừng sinh nhật vợ giữa đêm

15:46 | 28/02/2020

|
Nam diễn viên dành lời chúc tốt đẹp gửi đến sinh nhật bà xã lúc nửa đêm, động thái này như ngầm khẳng định tình cảm của anh với Angelababy vẫn rất tốt đẹp. 

Mới đây trang Sina đưa tin, Huỳnh Hiểu Minh gửi lời chúc mừng sinh nhật cho Angelababy đúng 0h ngày 28/2: "Vợ, chúc em sinh nhật vui vẻ" - Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ trên Weibo. Dòng chúc của Huỳnh Hiểu Minh được thể hiện ngắn gọn và kèm biểu tượng trái tim khiến nhiều khán giả thích thú. Động thái của nam diễn viên như ngầm khẳng định tình cảm với Angela Baby giữa ồn ào anh bị tố ngoại tình.

giua on ao ngoai tinh huynh hieu minh chuc mung sinh nhat vo giua dem
Huỳnh Hiểu Minh và bà xã Angelababy

Trước đó tháng 11/2019, vào sinh nhật tròn 42 tuổi của Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy cũng nhắn: "Sinh nhật vui vẻ" cùng biểu tượng chiếc bánh sinh nhật. Nam diễn viên đã nhanh chóng cảm ơn lời chúc của vợ.

Cách đây không lâu, Huỳnh Hiểu Minh cũng từng bày tỏ sự nhớ nhung vợ con khi bị cách ly nhiều ngày tại khách sạn ở Thành Đô, Tứ Xuyên vì dịch Covid-19. Nam diễn viên quay phim tại đây từ Mùng 1 Tết Nguyên đán nhưng vì dịch bệnh, anh buộc phải cách ly. Bản thân anh và vợ cũng chung tay với nhiều nghệ sĩ khác quyên góp hỗ trợ chống dịch Covid-19.

Thời gian vừa qua, chuyện tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy gặp không ít sóng gió về tin đồn rạn nứt tình cảm. Thậm chí không ít nguồn tin khẳng định cặp đôi đã phân chia xong tài sản và nhiều sóng thông tin thất thiệt luôn vây quanh hôn nhân của cặp đôi. Gần nhất, Huỳnh Hiểu Minh còn bị đồn ngoại tình với "Mỹ nhân Tân Cương" Cáp Ni Khắc Tư. Sau đó anh đã lên tiếng phủ nhận và cho biết sẽ khởi kiện thông tin vô căn cứ để bảo vệ danh dự của mình.

Tuấn Minh

giua on ao ngoai tinh huynh hieu minh chuc mung sinh nhat vo giua dem"Mỹ nhân Tân Cương" bị đồn vụng trộm với Huỳnh Hiểu Minh
giua on ao ngoai tinh huynh hieu minh chuc mung sinh nhat vo giua demHuỳnh Hiểu Minh tự cách ly vì dịch Covid-19
giua on ao ngoai tinh huynh hieu minh chuc mung sinh nhat vo giua demAngelababy khiến fan thất vọng vì chỉ… hứa suông