Huỳnh Hiểu Minh tự cách ly vì dịch Covid-19

13:15 | 17/02/2020

|
Nam diễn viên cho biết anh và đoàn phim tự cách ly ở khách sạn 20 ngày để phòng chống dịch Covid-19.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Huỳnh Hiểu Minh đăng tải bài viết thông báo mình đang được cách ly tại một khách sạn ở Thành Đô, Tứ Xuyên vì dịch Covid-19.

Huỳnh Hiểu Minh cho biết anh bị kẹt ở Tứ Xuyên từ ngày 25/1 khi cùng đoàn phim tới đây quay bộ phim "Quý ông nguy cấp". Tuy nhiên, đến ngày 27/1 đoàn phim thông báo ngừng quay theo quy định của các cơ quan chức năng nhằm phòng chống dịch bệnh lây lan và anh cùng các nhân viên trường quay đều phải tự cách ly ở Tứ Xuyên.

huynh hieu minh tu cach ly vi dich covid 19
Huỳnh Hiểu Minh đăng tải video chia sẻ việc mình đang tự cách ly vì Covid-19

“Chúng tôi buộc phải lưu lại ở một khách sạn tại địa phương để thực hiện biện pháp tự cách ly. Đã nhiều ngày trôi qua, mọi người dần quen với sinh hoạt. Bản thân tôi cũng tranh thủ rèn luyện sức khỏe, đọc kịch bản để chuẩn bị tốt cho vai diễn của mình. Hết dịch, quay phim xong, tôi nhất định tận hưởng thời gian bên gia đình", Huỳnh Hiểu Minh bày tỏ.

huynh hieu minh tu cach ly vi dich covid 19
Huỳnh Hiểu Minh và vợ Angelababy

Thời gian vừa qua, nam diễn viên luôn theo dõi tình hình dịch bệnh và quan tâm chia sẻ tới mọi người. Trước đó vào ngày 31/1, anh cùng các thành viên đoàn phim quay MV động viên y bác sĩ, người dân chống dịch. Đồng thời anh và vợ Angelababy đã quyên góp 1 triệu NDT (3,3 tỷ đồng) cùng xe cứu thương, vật tư y tế để giúp bệnh viện ở Vũ Hán chữa trị bệnh.

Hành động này của cặp đôi phần nào đã lấy lại được sự yêu mến của khán giả bởi trước đó vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh bị chỉ trích "keo kiệt" vì quyên góp 20 vạn tệ. Con số này được cho là ít ỏi so với những nghệ sĩ khác cũng như thu nhập lên đến hàng trăm triệu mỗi năm của cặp đôi.

Hiểu Minh

huynh hieu minh tu cach ly vi dich covid 19Angelababy khiến fan thất vọng vì chỉ… hứa suông
huynh hieu minh tu cach ly vi dich covid 19Huỳnh Hiểu Minh đăng đàn chúc mừng sinh nhật Angelababy, đập tan tin đồn hôn nhân rạn nứt
huynh hieu minh tu cach ly vi dich covid 19Rộ tin đồn Huỳnh Hiểu Minh ly hôn Angela Baby sau 2 năm cưới