"Mỹ nhân Tân Cương" bị đồn vụng trộm với Huỳnh Hiểu Minh

13:09 | 24/02/2020

|
Cáp Ni Khắc Tư - diễn viên được mệnh danh "Tiên nữ Tân Cương" bị đồn là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình của Huỳnh Hiểu Minh.

Những ngày vừa qua, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao với câu chuyện của Cáp Ni Khắc Tư có mối quan hệ mập mờ với hai diễn viên đàn anh là Huỳnh Hiểu Minh và Trần Hách. Cụ thể, người đăng tải bài viết này cho biết Huỳnh Hiểu Minh và Cáp Ni Khắc Tư đã có mối quan hệ khá lâu.

my nhan tan cuong bi don vung trom voi huynh hieu minh
Nữ diễn viên bị đồn vụng trộm với Huỳnh Hiểu Minh và Trần Hách

Chưa hết "Mỹ nhân Tân Cương" còn bị đồn xen vào hôn nhân của tài tử Trần Hách, bị vợ của Trần Hách phát hiện. Được biết, Cáp Ni Khắc Tư là nghệ sĩ thuộc công ty quản lý mà Trần Hách và Angelababy - vợ Huỳnh Hiểu Minh. Chính vì điều này nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn việc trục trặc của đôi vợ chồng nổi tiếng thời gian gần đây rất có thể liên quan đến Khắc Tư.

my nhan tan cuong bi don vung trom voi huynh hieu minh
Công ty Khắc Tư bác bỏ tin đồn và cho biết sẽ khởi kiện nếu ai cố tình bôi nhọ tên tuổi cô

Liên quan đến những ồn nào này, thông qua công ty quản lý, Cáp Ni Khắc Tư cho biết các thông tin trên không đúng sự thật, gây tổn hại danh dự cô. Đại diện của Cáp Ni Khắc Tư yêu cầu các tài khoản liên quan xóa tin đồn. Phía nữ diễn viên sẽ kiện những người tiếp tục bôi nhọ cô.

Về phía người đẹp, cô cũng chia sẻ bài viết của công ty quản lý và cho biết gần đây cô chăm sóc bà ngoại bị bệnh nặng. Đồng thời nữ diễn viên cho biết cô tỏ ra khá mệt mỏi bởi những tin đồn vô căn cứ.

Cáp Ni Khắc Tư sinh ngày 29/1/1996 tại Tân Cương, Trung Quốc. Cô thuộc dân tộc Duy Ngô Nhĩ. Người đẹp nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ khoảnh khắc tháo mạng che mặt để lộ diện mạo đẹp như tiên nữ trong chương trình Quốc phong mỹ thiếu niên. Với danh xưng “Mỹ nhân Tân Cương”, cô được đặt lên bàn cân so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Lệ Á, Cổ Lực Na Trát - tuy nhiên cho đến nay cô vẫn chưa có hoạt động nghệ thuật nào nổi bật ở showbiz.

Tuấn Minh

my nhan tan cuong bi don vung trom voi huynh hieu minhHuỳnh Hiểu Minh tự cách ly vì dịch Covid-19
my nhan tan cuong bi don vung trom voi huynh hieu minhAngelababy khiến fan thất vọng vì chỉ… hứa suông
my nhan tan cuong bi don vung trom voi huynh hieu minhAngelababy bị chê “không xứng tầm” khi lên trang bìa báo Mỹ

  • pvgas