Kỳ thi THPT Quốc gia 2019:

25 thí sinh vi phạm quy chế thi môn Ngữ văn

13:50 | 25/06/2019

|
Kết thúc buổi thi môn Ngữ văn kỳ thi THPT Quốc gia 2019, tổng số thí sinh vi phạm quy chế thi là 25 em. Trong đó có 3 thí sinh bị cảnh cáo, 22 thí sinh bị đình chỉ thi.    
25 thi sinh vi pham quy che thi mon ngu van
Các thí sinh dự thi môn Ngữ văn tại điểm thi trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Theo báo cáo nhanh từ phía Bộ GD&ĐT, trong buổi thi đầu tiên, có tổng số thí sinh đăng kí dự thi: 871.843. Tuy nhiên, tổng số thí sinh chính thức đến dự thi là 868.378, đạt tỷ lệ 99,60%.

Kết thúc buổi thi môn Ngữ văn, tổng số thí sinh vi phạm quy chế thi là 25 (3 thí sinh cảnh cáo: 22 thí sinh bị đình chỉ thi).

Đánh giá chung là buổi sáng thi môn Ngữ văn, các cán bộ coi thi và thí sinh đến điểm thi đúng giờ, các điểm thi tổ chức thi an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế.

Trong sáng nay, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ và các Thứ trưởng đã dẫn đầu các đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đi kiểm tra, động viên cán bộ coi thi và thí sinh tại một số địa phương như: Đắc Lắk, Hưng Yên, TP HCM, Đà Nẵng… Thời tiết ở phần lớn các tỉnh, thành phố nhìn chung khá thuận lợi, giao thông bảo đảm an toàn giúp cho các thí sinh đến dự thi. Tuy nhiên, vẫn có một số học sinh đến dự thi muộn, cá biệt có 2 thí sinh đến muộn quá 15 phút sau khi tính giờ làm bài nên không được dự thi môn Ngữ văn.

N.H

25 thi sinh vi pham quy che thi mon ngu vanYêu cầu thực hiện đúng quy chế, tạo tâm lý thoải mái cho thí sinh
25 thi sinh vi pham quy che thi mon ngu vanGợi ý đáp án môn Ngữ văn kỳ thi THPT Quốc gia 2019
25 thi sinh vi pham quy che thi mon ngu vanHà Nội: Giao thông ổn định trong sáng ngày đầu kỳ thi THPT Quốc gia 2019
25 thi sinh vi pham quy che thi mon ngu vanHà Nội sẽ kỷ luật nghiêm khắc cán bộ coi thi vi phạm quy chế

loading...